tặng quà tết
Mang quà tết đến tận giường bệnh cho Mẹ VNAH Đỗ Thị Bằng (giữa)

TNG Holdings Vietnam: Mang tết đến muôn nơi

0
Trao tặng quà tết cho người nghèo, người khuyết tật, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn… Các hoạt động cộng đồng thế này đã trở thành hoạt động truyền thống được lãnh đạo TNG Holdings Vietnam gây dựng và truyền lửa qua nhiều thế hệ CBNV.
Phó Chủ tịch nước tặng quà tết cho bệnh nhân ung thư

Phó Chủ tịch nước tặng quà tết cho bệnh nhân ung thư

0
Ngày 14.1.2020, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Ung bướu TP.HCM; đồng thời trao tặng 200 suất quà cho bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại 2 bệnh viện này.
Giới trẻ Việt đang ‘làm mới’ ngày tết như thế nào?

Giới trẻ Việt đang ‘làm mới’ ngày tết như thế nào?

0
Giới trẻ Việt đang thể hiện mọi khả năng sáng tạo để làm mới ngày tết truyền thống qua cách tặng quà tết cho người thân, bạn bè. Những món quà không chỉ cần "visual" đẹp, độc, lạ mà còn phải tiện dụng và tốt cho sức khỏe.
Bà Huỳnh Thị Lan Phương, 
Phó tổng giám đốc VWS trao quà cho bà con	
 /// Ảnh: Như Thảo

Tặng quà tết cho người nghèo

0
Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Ủy ban MTTQ TP.HCM, Ủy ban MTTQ H.Bình Chánh, Công ty CP dầu thực vật Tường An và Quỹ Thiện Tâm đã tổ chức tặng 442 phần quà cho bà con nghèo.
Sinh viên tình nguyện sên mứt dừa để tặng những người khó khăn, cơ nhỡ /// Lê Thanh

Nán lại Sài Gòn giúp những người khó khăn, cơ nhỡ

0
Gần 500 tình thanh niên tình nguyện tham gia vào những hoạt động, công việc ý nghĩa nhằm chăm lo cho những người kém may mắn nhân Ngày hội 'Xuân yêu thương', do Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM tổ chức vào ngày 26.1.

Tin đọc nhiều