sa pa
Du khách ùn ùn đến Sa Pa ngày tuyết rơi hồi tháng 1.2015 khiến tắc đường- Ảnh: Thúy Hằng

Sa Pa không lo 'cháy' phòng dịp Noel

0
'Nếu Sa Pa có tuyết rơi trong vài ngày tới, chúng tôi cũng không lo cháy phòng dịp Noel, Tết dương lịch như năm trước', ông Lù Văn Khuyên, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin (VH-TT) H.Sa Pa, Lào Cai nói.
Có mưa tuyết tại Đồng Văn

Có mưa tuyết tại Đồng Văn

0
Hiện tượng trên xuất hiện lúc sau 13 giờ hôm nay 16.12, tại thị trấn Phó Bảng, xã Sủng Là (H.Đồng Văn).
Các cô gái người Mông đồng hành cùng khách du lịch - Ảnh: Thành Trí

Gái bản làm du lịch

0
5 giờ sáng, khi thị trấn Sa Pa (Lào Cai) còn mù sương, các cô gái người Mông trong trang phục đầy sắc màu của dân tộc mình đã lặn lội từ các bản làng tiến về Sa Pa bắt đầu một ngày làm việc.
Sa Pa có rét hại 11,9 độ C

Sa Pa có rét hại 11,9 độ C

0
Ngày 31.10, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khắp các tỉnh Bắc bộ gây mưa rào ở nhiều nơi, nhiệt độ xuống thấp và ghi nhận đã có rét hại ở vùng núi Sa Pa (Lào Cai).
Sa Pa có rét hại 12 độ C

Sa Pa có rét hại 12 độ C

1
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết đến chiều 10.10 không khí lạnh đã ảnh hưởng ở khắp các tỉnh khu vực Bắc bộ và bắc Trung bộ gây mưa vừa, mưa to đến rất to ở nhiều nơi.
Sa Pa trở rét

Sa Pa trở rét

1
(TNO) Đón không khí lạnh và gió mùa đông bắc, nhiệt độ ở các tỉnh miền Bắc giảm sâu, trong đó thời tiết Sa Pa (Lào Cai) ghi nhận có rét khi nhiệt độ giảm xuống 14,3 độ C.
Sa Pa đột ngột chuyển rét giữa mùa hè

Sa Pa đột ngột chuyển rét giữa mùa hè

0

(TNO) Nhiệt độ ở Sa Pa (Lào Cai) sáng nay 6.7 giảm xuống chỉ còn 12,7 độ C, thời tiết rét như mùa đông, dù đang trong thời điểm mùa hè khiến nhiều người phải mặc áo ấm đi làm.

Tin đọc nhiều