pccc
Chiến sĩ cảnh sát PCCC bị thương khi chữa cháy xưởng bánh ABC

Chiến sĩ cảnh sát PCCC bị thương khi chữa cháy xưởng bánh ABC

0
Chiến sĩ cứu hỏa này đã bị thương khi tham gia chữa cháy tại xưởng sản xuất bánh kẹo rộng khoảng 2.000 mét vuông của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Bánh Kẹo Á Châu trên đường Lâm Hoành, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TPHCM vào tối 10.4.2018. 
Camera lắp đặt ở các nhà cao tầng sẽ nhanh chóng phát hiện đám cháy /// Ảnh: T.N

Cần chia sẻ camera giao thông, an ninh cho Cảnh sát PCCC

0
Ông Lê Quốc Cường, Phó giám đốc Sở TT-TT TP.HCM, cho biết Sở ủng hộ việc chia sẻ thông tin từ camera an ninh trong đó có lĩnh vực PCCC để phục vụ cho công tác phát hiện và hỗ trợ xử lý hỏa hoạn. 
Sau thảm họa Carina Plaza: Vì đâu cư dân "bình thản" khi nghe báo cháy?

Sau thảm họa Carina Plaza: Vì đâu cư dân "bình thản" khi nghe báo cháy?

0
474 chung cư cũ xây dựng trước năm 1975 không có hệ thống phòng cháy, chữa cháy; nhiều căn hộ chung cư bị cơi nới, rào chắn, không có lối thoát hiểm, nguy cơ cháy tiềm ẩn. Nhiều chung cư, tòa nhà cao tầng hệ thống báo cháy kém chất lượng, liên tục "báo cháy giả", nên cư dân có thói quen "bình thản" khi nghe báo cháy.
[HỘI THẢO] Giải pháp an toàn khi cháy nổ ở chung cư

[HỘI THẢO] Giải pháp an toàn khi cháy nổ ở chung cư

0
Làm thế nào để sống an toàn ở chung cư khi cháy nổ? Khi cháy nổ xảy ra người dân phải làm thế nào để an toàn, thoát hiểm? Những cam kết của chủ đầu tư về phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà. Khi xảy ra sự cố thì trách nhiệm, bồi thường thiệt hại như thế nào? Trách nhiệm của cơ quan chức năng trong việc kiểm tra chất lượng chung cư, chất lượng thiết bị PCCC, kiểm tra, giám sát an toàn PCCC tại các tòa nhà, nhất là chung cư.
Chương trình được phát trực tiếp trên thanhnien.vn, kênh YouTube và Fanpage Facebook Báo Thanh Niên
Vụ cháy tại chung cư Carina
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Giật mình với bảo hiểm cháy nổ chung cư

8
Sau thảm họa cháy chung cư Carina Plaza (Q.8, TP.HCM) làm 13 người chết, cư dân sống ở nhiều chung cư mới giật mình tìm hiểu về việc mua bảo hiểm cháy nổ và vỡ lẽ nhiều điều.
Ông Đoàn Ngọc Hải đi kiểm tra PCCC các quán karaoke

Ông Đoàn Ngọc Hải đi kiểm tra PCCC các quán karaoke

1
Ông Đoàn Ngọc Hải cùng đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra và lập biên bản xử phạt các nhà hàng, quán karaoke về lỗi lắp đặt biển quảng cáo không phép, không lối thoát hiểm, không đảm bảo an toàn PCCC.
Thôi đừng quên nữa

Thôi đừng quên nữa

0
Vụ cháy chung cư Carina và con số thương vong, thiệt hại rất đau lòng đã ám ảnh tất cả chúng ta, thúc đẩy nhiều người rà soát kiểm tra lại những điều kiện an toàn xung quanh nơi mình cư trú.

Tin đọc nhiều