ngũ cốc
Nên ăn những thực phẩm lành mạnh /// Shutterstock

Nguy cơ tái phát ung thư do ăn uống

0
Các bệnh nhân nạp nhiều carbohydrate và đường - ở dạng sucrose, fructose, lactose và maltose - ở thời điểm trước khi điều trị ung thư có nguy cơ tử vong cao hơn.
 /// Ảnh: Shutterstock

Bổ sung ma giê ngừa gãy xương

0
Mức ma giê cao trong máu có thể giúp tăng mật độ chất xương và hoạt động như vật đệm chống nguy cơ gãy xương, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san European Journal of Epidemiology. 
Bánh mì lúa mạch được coi là thực phẩm có lợi cho sức khỏe  /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích của bánh mì

2
Không chỉ bổ sung năng lượng cho cơ thể, các loại bánh mì làm từ lúa mạch hay nguyên cám, nguyên hạt còn có những công dụng tuyệt vời khác.

Tin đọc nhiều