mua nhà
Giao dịch nhà hạng A tại TP.HCM giảm đến 50%

Giao dịch nhà hạng A tại TP.HCM giảm đến 50%

0
Theo chỉ số giá bất động sản (Savills Property Price Index) tháng 5.2017 do Công ty tư vấn bất động sản Savills công bố, lượng giao dịch nhà hạng A và B giảm lần lượt 50% và 35% trong quý 1/2017.
Giá nhà ở Anh ngày càng đắt đỏ
 ///  Ảnh: Reuters

Thanh niên Anh ngày càng khó mua nhà

0
Công ty bảo hiểm Aviva (Anh) công bố nghiên cứu mới dự đoán sẽ có thêm 452.000 người trong độ tuổi 25 - 34 ở nước này phải sống chung với cha mẹ trong thập niên tới nếu giá nhà tiếp tục tăng.
Cristiano Ronaldo ký hợp đồng đặt mua nhà tại Đà Nẵng /// Ảnh: Lê Quân

Siêu sao bóng đá Ronaldo sẽ đến Đà Nẵng

0
Danh thủ bóng đá Cristiano Ronaldo cho biết, sẽ sắp xếp sang TP.Đà Nẵng, Việt Nam vào thời gian tới để thăm căn hộ Condotel vừa ký đặt mua của một dự án tại Đà Nẵng vào ngày 27.4.
Người nước ngoài chưa thể mua nhà tại VN

Người nước ngoài chưa thể mua nhà tại VN

0
Mặc dù luật Nhà ở ban hành năm 2014 đã mở cho người nước ngoài mua nhà tại VN, nhưng đến nay người nước ngoài vẫn chưa thể mua được nhà tại VN do thủ tục cấp giấy chứng nhận còn vướng mắc.
Ảnh minh họa: Chụp màn hình China Daily

Người trẻ Trung Quốc được cha mẹ mua sẵn nhà

0
Một nghiên cứu vừa được công bố cho thấy Trung Quốc có số người sở hữu nhà thuộc thế hệ Thiên niên kỷ (chỉ những người đang trong độ tuổi 20 - 35) nhiều hơn 8 quốc gia phát triển và đang phát triển khác. 
Bộ trưởng Tài chính Indonesia Sri Mulyani Indrawati /// Reuters

60% người dân Indonesia không thể tự mua nhà

0
Bộ trưởng Tài chính Indonesia Sri Mulyani Indrawati cho biết chỉ có 40% người dân nước này có đủ khả năng mua nhà, trong khi 40% chỉ mua được nhà khi được chính phủ hỗ trợ.
Biển quảng cáo bán nhà tại khu vực Rockaway, thành phố New York (Mỹ) /// Ảnh: Reuters

Tổng thống Donald Trump 'làm nóng' bất động sản Mỹ

0
Ông Donald Trump nổi tiếng với vai trò là nhà phát triển bất động sản, trước khi thành 'sao' truyền hình thực tế và ngồi ghế tổng thống Mỹ. Vì vậy, việc nhà đất Mỹ 'nóng' lên từ ngày ông đắc cử không phải chuyện lạ.
Chủ đầu tư chung cư Ellipse Tower ép khách nhận nhà khi công trình chưa hoàn thiện  /// Ảnh: Lê Quân

Ép nhận nhà khi chưa hoàn thiện

1
Tình trạng chủ đầu tư bất động sản bàn giao nhà dù công trình vẫn còn đang thi công ngổn ngang trở nên khá phổ biến trong thời gian gần đây.
 /// Ảnh: Reuters

Người trẻ nước nào khó kiếm đủ tiền mua nhà nhất?

0
Thế hệ Y hay Millennials, những người sinh ra trong giai đoạn từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2000, rất lạc quan về chuyện sở hữu căn nhà đầu tiên trong 5 năm tới. Song tình hình ở từng nước rất khác nhau.

Tin đọc nhiều