mua nhà
Trách nhiệm của ngành thuế

Trách nhiệm của ngành thuế

0
Sau hơn 10 năm, hàng trăm người “góp vốn” để nhận đất nền, xây nhà tại khu dân cư Tân An Huy (H.Nhà Bè, TP.HCM) vẫn khốn khổ chưa được giao đất; hoặc được giao đất, xây nhà xong thì không làm được giấy chủ quyền nhà, đất.
Thị trường bất động sản VN đang khởi sắc /// ẢNH: ĐÌNH SƠN

Việt kiều đổ tiền mua nhà cho thuê

0
Theo Công ty Savills VN, trong dịp tết âm lịch vừa qua, công ty đã tiếp nhận khá nhiều yêu cầu từ kiều bào Canada, Mỹ, Úc và các nước châu Âu, mong muốn mua nhà đất tại VN.
Thời điểm vàng để mua nhà, sắm xe

Thời điểm vàng để mua nhà, sắm xe

0
Mua nhà và sắm xe ô tô là 2 mốc quan trọng của cá nhân hoặc gia đình. Thời điểm trước Tết cũng được xem là dịp mua sắm sôi động nhất và không thiếu những hoạt động kích cầu từ nhà sản xuất cho đến ngân hàng.
Bán bánh xèo 5 ngàn đồng, tậu nhà Sài Gòn, nuôi chồng con

Bán bánh xèo 5 ngàn đồng, tậu nhà Sài Gòn, nuôi chồng con

0
Quán bánh xèo cô Bốn nằm trước vỉa hè căn nhà số 177 Điện Biên Phủ (Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Chủ quán quê ở Bình Định, vào Sài Gòn chăm con đi học, ai ngờ nhờ tiệm bánh xèo giá chỉ có 5.000 đồng/ chiếc, bà mua được nhà, nuôi được chồng con và sống khỏe re ở thành phố đông đúc, xô bồ này.
Thận trọng khi mua nhà 'ba chung' lập vi bằng

Thận trọng khi mua nhà 'ba chung' lập vi bằng

5
UBND H.Hóc Môn (TP.HCM) vừa có cảnh báo người dân cần tìm hiểu thông tin khi mua nhà đất trên địa bàn bằng giấy tay thông qua hình thức lập vi bằng tại các văn phòng Thừa phát lại nhằm tránh bị lừa gạt, tranh chấp.
Một khu dân cư tại New Zealand /// Reuters

New Zealand cấm người nước ngoài mua nhà

0
Theo AFP hôm qua, tân Thủ tướng Jacinda Ardern của New Zealand công bố dự thảo chính sách mới về nhà ở với quy định công dân nước ngoài sẽ không còn được phép mua nhà đã có sẵn tại nước này.

Tin đọc nhiều