mua nhà
 /// Ảnh: Bloomberg

Bong bóng nhà đất Sydney đang vỡ

0
Bong bóng bất động sản ở bờ biển phía đông Úc đang có nhiều dấu hiệu "xì hơi" khi dữ liệu cho vay bất động sản ghi nhận chuỗi giảm dài nhất trong gần một thập niên.
Anh Nguyễn Trần Tiển khẳng định căn nhà (bên trái) đang bị chiếm giữ trái phép  /// Mã Phong

Điều tra vụ chiếm nhà

0
Báo Thanh Niên vừa nhận được đơn kêu cứu của anh Nguyễn Trần Tiển (28 tuổi, quê Ninh Thuận) về việc bị người lạ chiếm giữ căn nhà của anh tại số 83/8 QL13 cũ (KP.3, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM).
Một khu nhà ở xã hội tại TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương

Khổ vì mua nhà xã hội, lãi vay thương mại

0
Ngân hàng Chính sách xã hội TP.HCM công bố TP.HCM mới nhận được 50 tỉ trong gói 1.260 tỉ đồng thực hiện chính sách nhà ở xã hội này. Số tiền này được đánh giá là quá ít ỏi so với nhu cầu vay mua, xây dựng nhà ở xã hội trên địa bàn TP.
 /// Ảnh: Bloomberg

Ngày càng ít người sở hữu nhà ở Hồng Kông

0
Lần đầu tiên trong hai thập niên qua, chủ sở hữu nhà ở chỉ chiếm thiểu số ở Hồng Kông, nhấn mạnh tính đắt đỏ số một thế giới của thị trường nhà đất đặc khu này.
Trách nhiệm của ngành thuế

Trách nhiệm của ngành thuế

0
Sau hơn 10 năm, hàng trăm người “góp vốn” để nhận đất nền, xây nhà tại khu dân cư Tân An Huy (H.Nhà Bè, TP.HCM) vẫn khốn khổ chưa được giao đất; hoặc được giao đất, xây nhà xong thì không làm được giấy chủ quyền nhà, đất.
Thị trường bất động sản VN đang khởi sắc /// ẢNH: ĐÌNH SƠN

Việt kiều đổ tiền mua nhà cho thuê

0
Theo Công ty Savills VN, trong dịp tết âm lịch vừa qua, công ty đã tiếp nhận khá nhiều yêu cầu từ kiều bào Canada, Mỹ, Úc và các nước châu Âu, mong muốn mua nhà đất tại VN.
Thời điểm vàng để mua nhà, sắm xe

Thời điểm vàng để mua nhà, sắm xe

0
Mua nhà và sắm xe ô tô là 2 mốc quan trọng của cá nhân hoặc gia đình. Thời điểm trước Tết cũng được xem là dịp mua sắm sôi động nhất và không thiếu những hoạt động kích cầu từ nhà sản xuất cho đến ngân hàng.
Bán bánh xèo 5 ngàn đồng, tậu nhà Sài Gòn, nuôi chồng con

Bán bánh xèo 5 ngàn đồng, tậu nhà Sài Gòn, nuôi chồng con

0
Quán bánh xèo cô Bốn nằm trước vỉa hè căn nhà số 177 Điện Biên Phủ (Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Chủ quán quê ở Bình Định, vào Sài Gòn chăm con đi học, ai ngờ nhờ tiệm bánh xèo giá chỉ có 5.000 đồng/ chiếc, bà mua được nhà, nuôi được chồng con và sống khỏe re ở thành phố đông đúc, xô bồ này.

Tin đọc nhiều