mai tài phến

Quốc Bảo bất ngờ nói về chuyện tình yêu của Mỹ Tâm

Quốc Bảo bất ngờ nói về chuyện tình yêu của Mỹ Tâm

0
Trong buổi giao lưu ra mắt cuốn sách chân dung về Mỹ Tâm vào ngày 29.6, người hâm mộ đã hy vọng nhạc sĩ Quốc Bảo - tác giả cuốn sách tiết lộ một vài chi tiết về chuyện tình cảm của Mỹ Tâm, khi ca sĩ "Họa mi tóc nâu" vốn kín tiếng về vấn đề này. Gắn bó với Mỹ Tâm từ lúc cô mới chập chững vào nghề, câu trả lời của nhạc sĩ Quốc Bảo khiến nhiều người bất ngờ. 
Nếu họ thực sự là tình nhân ngoài đời thì tại sao không? /// Ảnh: FBNV

Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến, tại sao không!

5
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang trở thành tâm điểm khi những hình ảnh thân mật giữa họ bị 'rò rỉ', cộng đồng mạng khẳng định cặp tình nhân trong Chị trợ lý của anh đang 'phim giả tình thật'.
Mai Tài Phến bị người hâm mộ 'ném đá' vì nghi ngờ yêu ca sĩ Mỹ Tâm /// Ảnh: TL

Mai Tài Phến bị fan xúc phạm vì nghi yêu Mỹ Tâm

4
Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cùng diễn viên Mai Tài Phến gây sốc khi lộ hình ảnh thân mật trên máy bay. Thay vì 'chúc phúc' cho 'Họa mi tóc nâu', cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ gay gắt phản đối và không tiếc lời chỉ trích Mai Tài Phến.
Không chỉ khẳng định là ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực ca nhạc, Mỹ Tâm còn gây sốt màn ảnh rộng đầu năm 2019 /// Ảnh: ĐPCC

Vì sao Mỹ Tâm rẽ ngang với điện ảnh?

0
Những ngày này bộ phim Chị trợ lý của anh do ca sĩ Mỹ Tâm đóng chính đang 'làm mưa làm gió' ở các rạp phim và cái tên Mỹ Tâm một lần nữa thể hiện sự 'dám làm' ở lĩnh vực vốn không phải là thế mạnh của mình.
Mai Tài Phến: “Nụ hôn với chị Mỹ Tâm rất thật“

Mai Tài Phến: “Nụ hôn với chị Mỹ Tâm rất thật“

0
Đảm nhận vai nam chính trong phim "Chị trợ lý của em", Mai Tài Phến đã có nụ hôn nồng nàn với Mỹ Tâm khiến các fan không khỏi ghen tị. Nam diễn viên tiết lộ anh hôn rất thật và chỉ hôn một lần.

Tin đọc nhiều