hỗ trợ
Gia đình Loan trên “sân khấu” chương trình Chạm vào ước mơ /// Huy Đạt

Chạm vào ước mơ cùng Báo Thanh Niên: Tuổi 22 gánh vác cả nhà

6
Cha mất đột ngột, mẹ làm giúp việc ở xa; cô sinh viên xuất sắc năm cuối Trần Thị Loan đứng ra gồng gánh gia đình với bà nội già yếu và 4 đứa em thơ, làm đủ việc nặng nhọc mà đàn ông còn phải lắc đầu ở vùng quê nghèo cát trắng Triệu Lăng, H.Triệu Phong, Quảng Trị.
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Giúp bà Lê Thị Gái - Quảng Trị (nhân vật được đề cập trong bài viết Người phụ nữ nghèo bị bệnh tật hành hạ đến kiệt quệ trên Thanh Niên ngày 31.10.2017 - tiếp theo):
Đại sứ Trung Quốc Hùng Ba và Ngoại trưởng Campuchia Prak Sokhonn ký một thỏa thuận viện trợ trị giá 7 triệu USD cho 16 dự án ở Phnom Penh ngày 21.12 /// Reuters

Trung Quốc cam kết hỗ trợ bầu cử Campuchia

1

Trung Quốc vừa cam kết cung cấp trang thiết bị cho cuộc tổng tuyển cử ở Campuchia vào năm 2018, sau khi Mỹ và EU tuyên bố dừng tài trợ cho Ủy ban Bầu cử quốc gia (NEC) của quốc gia Đông Nam Á này.

Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Giúp gia đình anh Đoàn Duy Linh - Quảng Ngãi ( nhân vật được đề cập trong bài viết Chồng mất tích, vợ thiểu năng, gia đình lâm cảnh khốn cùng trên Thanh Niên ngày 10.10.2017):
Dùng tiền phúng điếu giúp đỡ bệnh nhân ung thư

Dùng tiền phúng điếu giúp đỡ bệnh nhân ung thư

0

Cô Nguyễn Thị Kim Lan, ngụ Q. Gò Vấp (TP.HCM) đã dùng 100 triệu đồng tiền phúng điếu của chồng mình là chú Vũ Tiến Dũng vừa mới mất, dành giúp đỡ cho bệnh nhân ung thư. Chị Đồng Thị Luyện – Chủ nhiệm CLB Cuộc chiến ung thư - đại diện tiếp nhận số tiền này. Trong ngày 19.12, chị Luyện và gia đình cô Lan cũng đã đến trao tiền hỗ trợ những bệnh nhân ung thư.

Công ty Tiến Phát hỗ trợ 3 anh em mồ côi 3 triệu đồng/tháng

Ba anh em mồ côi cha mẹ được bảo trợ hàng tháng

0
Ba anh em mồ côi cha mẹ đang sống cùng bà ngoại tại Q.8, TP.HCM, là nhân vật trong chương trình Chạm vào ước mơ số 6 được hỗ trợ 3 triệu đồng/tháng để tiếp tục đến trường.
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ ngư dân bị nạn /// THẠCH CƯỜNG

Báo Thanh Niên hỗ trợ ngư dân bị tàu chìm

0
Ngày 24 và 25.11, Báo Thanh Niên phối hợp cùng chính quyền H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) tổ chức trao tiền hỗ trợ cho các ngư dân địa phương đi trên tàu câu mực bị chìm.
Nhà báo Đặng Thị Phương Thảo, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên (thứ 2, từ trái sang), nhận bảng biểu trưng của Honda VN
 /// Ảnh: Lưu Quang Phổ

Honda VN hỗ trợ người dân vùng lũ

0
Ngày 24.11, tại Hà Nội, ông Kiwamu Kayano, Phó tổng giám đốc Công ty Honda VN, đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên công bố và trao bảng tượng trưng kinh phí hỗ trợ người dân vùng lũ nam Trung bộ.
Lãnh đạo tỉnh đoàn trao quà cho bà con vùng lũ H.Bình Sơn
 /// Ảnh: Hiển Cừ

Chung tay hỗ trợ bà con vùng lũ

0
Ngày 22.11, Báo phối hợp cùng Công ty Nestlé VN và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đến H.Bình Sơn để trao quà cho bà con và học sinh vùng lũ với tổng trị giá 250 triệu đồng.
Ông Nguyễn Thanh Nghĩa (thứ 3 từ phải sang) trao tôn cho bà con tại vùng tâm bão xã Vạn Hưng, Vạn Ninh, Khánh Hòa	
 /// Ảnh: Tuấn Anh

Trao 8.000 m tôn cho bà con vùng bão

0
Trong các ngày 17, 19.11, thông qua Báo Thanh Niên, Công ty CP tôn Đại Thiên Lộc đã trao 8.000 m tôn lạnh màu, trị giá 600 triệu đồng cho 160 hộ gia đình bị thiệt hại nặng trong bão số 12.
Đại diện đoàn cứu trợ tỉnh Bình Dương tặng quà cho bà con bị thiệt hại do bão tại TX.Ninh Hòa  /// Ảnh: Ngọc Phúc

Lợp lại nhà cho dân vùng bão Khánh Hòa

0
Ngày 16.11, thông qua Báo Thanh Niên, Công ty CP địa ốc Kim Oanh đã đến TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa) để giúp người dân lợp lại mái nhà sau bão, với tổng kinh phí hỗ trợ là 550 triệu đồng.

Tin đọc nhiều