grab
Chung tay xây cầu đến lớp cho học sinh vùng khó khăn

Chung tay xây cầu đến lớp cho học sinh vùng khó khăn

0
Với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, ngày 23.6.2019, tại TP.HCM, Quỹ Bảo trợ trẻ em VN (BTTEVN) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.
Kinh doanh ăn uống nhỏ lẻ đã trở thành một trong những nét đặc trưng riêng của nền ẩm thực Việt Nam

Đưa quán ăn ‘lên app’: Hao tốn ít, lợi ích nhiều

0
Sự bùng nổ của các dịch vụ đặt món trực tuyến tại Việt Nam trong thời gian qua đã khiến nhiều đơn vị kinh doanh ăn uống từ lớn đến nhỏ đều phải 'lăn tăn' với câu hỏi: 'Lên app' hay 'Không lên app'?
‘Xây cầu đến lớp’ - Cần nhiều hơn nữa những tấm lòng

‘Xây cầu đến lớp’ - Cần nhiều hơn nữa những tấm lòng

0
Tại nhiều địa phương, học sinh vẫn phải đến trường trên những cây cầu khỉ chênh vênh hay những cầu tạm có tuổi đời gần 20 năm đã xuống cấp trầm trọng, còn cô giáo phải mất đến 4 tiếng đồng hồ để tới điểm trường…
5 chìa khóa ATTP của WHO

Quy trình chế biến thực phẩm: Liệu đã đúng chuẩn?

0
Sơ chế, chế biến thức ăn đòi hỏi phải tuân thủ chặt chẽ nhiều quy định, tiêu chuẩn do các cơ quan y tế ban hành nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thế nhưng, trên thực tế thì sao?
Grab muốn trở thành siêu ứng dụng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của người dùng /// Ảnh Bloomberg

Grab đàm phán mua công ty thanh toán 2C2P

0
Grab đã tiến hành các cuộc đàm phán để mua lại nhà cung cấp dịch vụ thanh toán 2C2P nhưng bước đầu đã bị từ chối. Đây là một dấu hiệu cho thấy tham vọng của công ty ở mảng dịch vụ tài chính.
Grab hiện là một “đế chế” hùng mạnh ở khu vực Đông Nam Á /// Ảnh: Reuters

Grab xin giấy phép thành lập ngân hàng

0
Grab - nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ xe hàng đầu Đông Nam Á đang xem xét việc xin giấy phép thành lập một ngân hàng kỹ thuật số nếu cơ quan quản lý ngân hàng Singapore cho phép.
Dở khóc dở cười shipper U70 phải uống trà sữa vì bị “bom hàng“

Dở khóc dở cười shipper U70 phải uống trà sữa vì bị “bom hàng“

0
Mới đây, vụ việc một nữ sinh ở Vũng Tàu bị người chuyển hàng của dịch vụ công nghệ tố chuyện đã "bùng" (tiếng lóng còn gọi làm boom) khi đặt mua trà sữa với số tiền hàng triệu đồng, người ta mới quan tâm hơn đến công việc của các shipper.
Số tiền mà Grab đóng góp cho ngân sách nhà nước cao gấp 3 lần khoản đóng thuế của "ông trùm" taxi Vinasun. /// Ngọc Dương

Giải nỗi oan trốn thuế cho Grab

5
Mặc dù luôn bị tố trốn thuế nhưng thực tế, số tiền mà Grab đóng góp cho ngân sách nhà nước cao gấp 3 lần khoản đóng thuế của "ông trùm" taxi Vinasun.
Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể /// Ảnh: Ngọc Thắng

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông trễ hẹn, ai chịu trách nhiệm?

2
Ở lần thứ 2 đăng đàn của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể, các đại biểu truy đi truy lại nhiều lần phần trách nhiệm cá nhân tại các dự án trọng điểm đội vốn, kéo dài triền miên như đường sắt Cát Linh - Hà Đông.

Tin đọc nhiều