đan trường

Hoài Linh, Phương Thanh, Lệ Quyên kỉ niệm 17 năm ca hát của Quang Hà

Hoài Linh, Phương Thanh, Lệ Quyên kỉ niệm 17 năm ca hát của Quang Hà

0
Quang Hà chính thức kỉ niệm 17 năm ca hát với liveshow được đầu tư khủng mang tên Trăm năm không quên. Liveshow sẽ tái hiện lại hành trình sống với niềm đam mê ca hát của anh với sự tham gia của nhiều khách mời như Hoài Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Siu Black và Hương Tràm.
Gia đình nhỏ của ca sĩ Đan Trường

Đan Trường: 'Vợ tôi cuồng con hơn cả chồng'

4
'Tôi thấy cuộc đời mình viên mãn khi có vợ giỏi con ngoan và sau hơn 20 năm đứng trên sân khấu khán giả vẫn yêu thương ủng hộ mọi hoạt động của mình', Đan Trường hạnh phúc chia sẻ với Thanh Niên.
Đan Trường, Kutin nhận nút Play bạc của YouTube

Đan Trường, Kutin nhận nút Play bạc của YouTube

0
Hôm 23.6, sự kiện công bố 2 nút Play vàng và 28 nút Play bạc đã thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như ca sĩ Đan Trường, Vũ Cát Tường, Dương Hồng Loan, các ca sĩ nhí Hồ Văn Cường, Ku Tin, Bảo An, nhóm hài FAPtv, Ghiền Mì Gõ...
Ca sĩ Mỹ Tâm  /// Ảnh: L.V.P.H

Dàn sao lớn về Nghệ An

0
Cửa Lò cách TP.Vinh (Nghệ An) 16 km về phía đông đang trở thành điểm đến của du khách trong và ngoài nước. Nhiều ngôi sao ca nhạc VN lần đầu tiên sẽ hội ngộ về đây trong chương trình lễ khai mạc du lịch Cửa Lò chủ đề Cửa Lò - Hội tụ và tỏa sáng.
Đan Trường đu dây đánh kiếm trong MV cổ trang của mình /// Ảnh: NSCC

Đan Trường bỏ tiền 'khủng' làm MV cổ trang

0
Để kỷ niệm 21 năm đi hát, nam ca sĩ Đan Trường quyết định đầu tư khoảng 1 tỉ đồng làm MV cho ca khúc mới tên Thiên tử, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ.

Tin đọc nhiều