thung lũng silicon

Google sa thải nhân viên phân biệt giới tính

Google sa thải nhân viên phân biệt giới tính

0
Google vừa sa thải một kỹ sư vì lan truyền bài viết phản bác sự đa dạng giới tính, làm bùng nổ cuộc tranh luận về cách đối xử với lao động nữ làm việc tại thung lũng Silicon.
Xe Toyota trên đường phố /// Ảnh: Bloomberg

Toyota quay lưng với nhân tài từ Thung lũng Silicon

1
Hãng ô tô Nhật Bản Toyota Motor rất hăng hái trong việc tuyển mộ nhân tài. Công ty này vừa tung ra chiến dịch tiếp thị nhắm đến các chuyên gia công nghệ thông tin và kỹ sư phần mềm.
Toronto (Canada) /// Ảnh: Reuters

Canada muốn trở thành Thung lũng Silicon tiếp theo

1
Trong khi chính phủ Mỹ đang làm khó các công ty muốn thuê người tài nước ngoài bằng kế hoạch sửa chương trình thị thực H-1B, Canada đang tiến hành kiểm tra cơ chế visa mới nhanh hơn.
 /// Ảnh: Reuters

'Đế chế' Yahoo chính thức kết thúc

0
Verizon và Yahoo vừa cùng thông báo việc hoàn tất thỏa thuận mua bán tài sản internet cốt lõi của Yahoo hôm 13.6. CEO Yahoo Marissa Mayer nộp đơn từ chức.
Ông Andrew MacDonald tin rằng Việt Nam đang là thị trường đầy tiềm năng để phát triển các dự án khởi nghiệp /// Ảnh: T.Luân

Uber và kỳ vọng tạo ra sân chơi mới cho startup Việt Nam

0
Ông Andrew MacDonald, Tổng giám đốc Uber khu vực Mỹ Latinh và châu Á - Thái Bình Dương, vừa có chuyến thăm Việt Nam đồng thời đã chia sẻ về những kỳ vọng mà công ty muốn đạt được thông qua dự án UberEXCHANGE.

Tin đọc nhiều