thụ tinh

Tình yêu thời học sinh thường trong sáng và hồn nhiên /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Thời học sinh nên có một mối tình!?

3

Nhiều người lớn hay có quan điểm con cái đi học là còn nhỏ, không nên yêu đương. Nhưng tôi nghĩ thời học sinh đẹp nhất là có một mối tình để nhớ về. Vì nó đẹp và trong sáng lạ lùng lắm các bạn ạ!

Cừu con ra đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo từ tinh dịch của con cừu đực được trữ đông từ năm 1968 /// Ảnh: Chụp màn hình CNN

Thụ tinh cho cừu bằng tinh dịch 'cổ' nhất

0
Một nhóm nhà khoa học tại Viện Nông nghiệp Đại học Sydney (Úc) đã nhân giống thành công 34 con cừu con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo từ tinh dịch của con cừu đực được trữ đông từ năm 1968.
Khoa học vẫn chưa biết rõ liệu tinh trùng con người có thể thụ thai trong không gian hay không /// Shutterstock

Con người có thể thụ thai trong không gian?

0

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đang gửi tinh trùng lên Trạm không gian quốc tế (ISS) để nghiên cứu xem liệu con người có thể thụ thai được trong môi trường không gian hay không. 

TS-BS Vương Thị Ngọc Lan đang chọc hút noãn làm thụ tinh trong ống nghiệm ///  Ảnh: NVCC

Người mẹ của nghìn con

2
Đầu năm 2018, một thông tin làm nức lòng giới y học VN khi tạp chí y khoa nổi tiếng nhất thế giới New England Journal of Medicine (NEJM) đăng kết quả nghiên cứu của nhóm bác sĩ VN về thụ tinh trong ống nghiệm.
 /// Ảnh: Quốc Huy

Thư tình gửi một người ở Đà Lạt

0
Năm nay, gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng Công ty cổ phần dịch vụ và giải trí Thanh Niên đưa chương trình tưởng nhớ 16 năm ngày mất của nhạc sĩ đến với khán giả tại Đà Lạt (Lâm Đồng).
 /// Ảnh: Shutterstock

Hy vọng mới cho năng lực làm mẹ

0
Các chuyên gia Scotland đã tìm được chứng cứ đầu tiên cho thấy buồng trứng của nữ giới có thể mọc thêm trứng mới chứ không phải bị giới hạn bởi số lượng có từ khi chào đời.
Anh Đỗ Đại Dương cùng vợ và con gái /// Ảnh: Nam Sơn

Không tinh trùng vẫn có thể sinh con

0
Với kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ đã hỗ trợ sinh sản thành công nhiều trường hợp nam giới hiếm muộn, trong đó nhiều trường hợp không có tinh trùng trong tinh dịch vẫn có thể làm cha.

Tin đọc nhiều