Xe khách lùa hàng chục mét dải phân cách, lao xuống kênh Tàu Hủ

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc xe khách đang di chuyển trên đường Võ Văn Kiệt (Q.6, TP.HCM) thì bất ngờ tông gãy hàng chục mét dải phân cách, sau đó lao thẳng xuống kênh Tàu Hủ.
Chiếc xe khách đâm xuống kênh Tàu Hủ (Q.6, TP.HCM)
Ảnh: Trác Rin
Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ ngày 22.3, xe khách BS 51B - 038.40 đang di chuyển trên đường Võ Văn Kiệt, hướng từ cầu Lò Gốm về hầm Thủ Thiêm thì bất ngờ tông vào dải phân cách, lấn vào làn xe 2 bánh rồi đâm thẳng xuống kênh Tàu Hủ.
Lúc này trên xe chỉ có tài xế (chưa rõ danh tính) và một phụ xe, cả hai người may mắn bơi vào bờ an toàn và chỉ bị xây xát nhẹ. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt và phong tỏa hiện trường.
Xe khách lùa hàng chục mét dải phân cách, lao xuống kênh Tàu Hủ - ảnh 2
Vụ việc khiến hàng trăm phương tiện phải nối đuôi di chuyển chậm trên đường Võ Văn Kiệt
Ảnh: Trác Rin
“Lúc đó cũng may còn sớm và vắng xe nên không tông trúng người đi đường. Sau khi xảy ra tai nạn, khi tài xế đã vào bờ thì người lơ xe còn ngủ, người dân phải gõ vào tấm cửa kính mới tỉnh dậy”, một nhân chứng cho biết.
Xe khách lùa hàng chục mét dải phân cách, lao xuống kênh Tàu Hủ - ảnh 3
Xe cứu hộ được đưa đến hiện trường để đưa chiếc xe khách gặp nạn đi
Ảnh: Trác Rin
Đến khoảng 7 giờ 30 cùng ngày (22.3), hiện trường vụ việc được giải tỏa. Cùng lúc đó, xe cứu hộ tiến hành trục vớt chiếc xe khách bị nạn lên bờ.
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
peter

peter

mới nhìn tưởng tuyến xe bút đường sông thử nghiệm :)
Tuyền

Tuyền

Nếu không nhầm, chiếc xe này cũng đã lưu thông trên đươfng Nguyễn Hữu Thọ hướng từ Q.7 sang Q.4 vào sáng hôm qua 21/3/2017 tầm khoảng 6h10 đến 6h30, với tốc độ khá nhanh và lạng lách đánh võng trong dòng xe đông đúc của buổi sáng, và quẹo qua đường 41 (Q.4).
Nhìn chiếc xe chạy tôi vừa sợ vừa tức!
Nguyễn Song Giang

Nguyễn Song Giang

Khi tài xế tỉnh ngủ, hết xỉn sau khi cho xe khách lội kênh tàu hủ ráng xuống xe đã vào bờ thì người lơ xe còn ngủ ở ghế dưới kênh. Ôi xe thử nghiệm lội kênh..May phước không gây thương vong cho người vô tội tham gia giao thông trên đường./.
thanhcuong

thanhcuong

Tài xế buồn ngủ nên lạc tay lái xe xuống sông.May mắn là không có người thiệt mạng hay bi thương.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU