Một phụ nữ hiếm muộn bắt trẻ sơ sinh về nuôi

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tại cơ quan công an, An khai nhận do hiếm muộn và bản thân rất ham có con nên bắt con anh Xuân về nuôi dưỡng.
Ngày 13.12, Công an TP.Châu Đốc (An Giang) đã khởi tố, bắt tạm giam Huỳnh Thị An (30 tuổi, ngụ Châu Đốc, An Giang) để điều tra về hành vi chiếm đoạt trẻ em
Ngày 6.12, An đến Bệnh viện đa khoa khu vực Châu Đốc nuôi người thân, thấy anh Phan Thanh Xuân (ngụ Châu Đốc) đưa vợ đi sinh nên làm quen và phụ giúp anh Xuân. Sau khi vợ sinh bé trai xong phải nằm ở phòng hồi sức nên anh Xuân thuê An chăm sóc con và vợ với tiền công 150.000 đồng/ngày.
Ngày 7.12, lợi dụng lúc anh Xuân đang chăm sóc vợ ở phòng hồi sức, An bế con trai 2 ngày tuổi của anh ra cổng bệnh viện rồi thuê xe ôm chở về nhà riêng.
Nhận tin báo của anh Xuân, Công an TP.Châu Đốc đã giải cứu bé trai an toàn. Tại công an, An khai nhận do hiếm muộn và bản thân rất ham có con nên bắt con anh Xuân về nuôi dưỡng.
Một phụ nữ hiếm muộn bắt trẻ sơ sinh về nuôi - ảnh 2

tin liên quan

Hận tình, bắt cóc cháu bé 9 tuổi
Khi người tình bỏ đi, Lê Quang Tuấn bắt cóc cháu nội của người tình rồi dọa giết cháu bé để tạo áp lực bắt người tình quay về. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Tú

Thanh Tú

Tôi rất mong nhà nước tăng hình phạt thật năng tội bắt cóc trẻ em dù bất kỳ lý do gì. Có như vậy người dân chúng tôi mới yên tâm được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU