Mẹ dắt con trai bị bại não thuê đò ra giữa sông Hậu trầm mình

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gần 1 giờ sáng, bà Lan dắt con trai 12 tuổi bị bại não đi đò bên kia sông Hậu, đợi khi đò chạy gần giữa sông, bà Lan ôm con trai trầm mình xuống sông.

* Bé trai 6 tuổi bị đuối nước thương tâm

Đến 14 giờ 20 phút ngày 27.4, lực lượng lượng cứu hộ cùng người thân bà Tự Thị Lan (35 tuổi, ngụ xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang) vẫn nỗ lực tìm tung tích bà Lan cùng con trai ruột Nguyễn Phước Nhiều (12 tuổi, bị bại não) trầm mình xuống sông Hậu vào rạng sáng 26.4.

Trước đó, gần 1 giờ ngày 26.4, bà Lan dắt Nhiều đi đò Sơn Đốt qua bên kia sông Hậu. Đợi khi đò chạy gần giữa sông, bà Lan đã ôm Nhiều trầm mình xuống sông.
Được biết, bà Lan sống cùng chồng, có 2 con gồm 1 trai và 1 gái. Nguyên nhân bà Lan dắt con trai nhảy sông tự tử là do thấy Nhiên bị bệnh bại não từ nhỏ không chạy chữa được nên bà buồn chán.
* Cũng trong ngày 27.4, ông Lê Thanh Dẻn (37 tuổi, ngụ ấp Bình Phú 1, xã Bình Hòa, H. Châu Thành, An Giang) cho biết đã tìm được thi thể con trai ruột Lê Thành Hiền (6 tuổi) bị đuối nước.

Sáng 26.4, thấy Hiền vắng nhà quá lâu nên ông Dẻn và người thân đi tìm thì nhận được tin báo thấy áo và đôi dép của Hiền nằm ở bờ sông Hậu. Nghi con bị đuối nước nên ông Dẻn và người dân địa phương, dân quân đã lặn mò tìm theo mép sông Hậu nhưng không tìm được.

Đến 3 giờ ngày 27.4, thi thể cháu Hiền mới nổi lên trên sông Hậu. Hiện ngành chức năng đang làm rõ nguyên nhân cháu Hiền đuối nước tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Trung

Trần Trung

Nếu thiên đường là có thật thì cầu cho 2 mẹ con Chị lại được đồng hành trên đó và xin chia sẻ nỗi đau này với những người ở lại.
Hy

Hy

A di đà Phật, nhiều cảnh đời thương tâm quá, mong hai mẹ con siêu thoát.
ba phi

ba phi

Nghèo gặp phải bệnh này thì thật bế tắc, tìm lối thoát cho con, mẹ đi cùng. Cầu xin cho mẹ và con siêu thoát !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU