Thầy giáo nhảy cầu Thạch Hãn để lại thư tuyệt mệnh vĩnh biệt đồng nghiệp

14 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hơn 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng và thân nhân đã tìm thấy thi thể của thầy giáo nhảy cầu Thạch Hãn (TX.Quảng Trị, Quảng Trị) tự tử.
Lực lượng chức năng cùng người dân địa phương tìm kiếm thi thể của thầy giáo H. /// ẢNH: THANH LỘC Lực lượng chức năng cùng người dân địa phương tìm kiếm thi thể của thầy giáo H. - ẢNH: THANH LỘC
Lực lượng chức năng cùng người dân địa phương tìm kiếm thi thể của thầy giáo H.
ẢNH: THANH LỘC
Vào khoảng 7 giờ hôm nay (7.1), thân nhân đã tìm thấy thi thể của thầy Đ.V.H (39 tuổi, trú P.2, TX.Quảng Trị, một giáo viên dạy Hóa tại một trường cấp 3 trên địa bàn thị xã). Vị trí tìm thấy thi thể thầy H. cách cầu Thạch Hãn khoảng 1 km về phía hạ lưu.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, vào rạng sáng 5.1, có nhân chứng báo chuyện anh H. nhảy cầu Thạch Hãn (bắc qua sông Thạch Hãn) tự tử, để lại trên cầu 1 chiếc xe máy, 1 điện thoại, 1 áo khoác...
Sau đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Trị và hàng chục người dân làm nghề sông nước tại địa phương đã tiến hành tìm kiếm tại khu vực. Ngoài việc huy động thêm nhiều tàu thuyền nhỏ, lực lượng cứu hộ trang bị thêm dây thừng có buộc đá, thép gai thả xuống lòng sông, dùng cả thợ lặn nhưng việc tìm kiếm đã không đạt kết quả.
Thầy giáo nhảy cầu Thạch Hãn để lại thư tuyệt mệnh vĩnh biệt đồng nghiệp - ảnh 2
Đoạn thư tuyệt mệnh của thầy H.
ẢNH: THANH LỘC
Sau khi thầy H tự tử, người thân đã tìm được bức thư tuyệt mệnh của thầy, trong đó có đoạn: “Cuộc đời ai cũng phải chết, trước lúc ra đi, tôi rất chân thành cảm ơn quý thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường đã tạo điều kiện, giúp đỡ tôi trong thời gian qua, tôi mong muốn mọi người luôn sống khỏe, hạnh phúc. Xin tạm biệt tất cả mọi người, hẹn gặp lại kiếp sau”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Mai

Mai Mai

Cuối năm, gia đình thầy lại có tin buồn, tôi cảm thấy xót xa cho thấy quá, dù rằng không hề quen biết... Dù bất cứ lý do gì, cũng rất đáng thương.
Mười khó

Mười khó

"Mỗi người ai cũng có mạng sống, nhưng không phải ai cũng hiểu được điều đó, thậm chí trân quý mạng sống của mình hơn. Người không hiểu được mạng sống thì mạng sống đối với họ mà nói chính là một sự trừng phạt.", trích 66 lời Phật dạy. Nam mô A Di Đà Phật!
quý

quý

Khi người ta tuyệt vọng quá thì mới làm chuyện dại dột. Ai trong cảnh mới biết. Xin đừng trách móc người đã mất.
Phạm Văn Thơm

Phạm Văn Thơm

Tiếc cho cơm cha, áo mẹ, chữ thầy, vợ con nhỏ bơ vơ.
Lê Đức

Lê Đức

Thầy vẫn chưa có vợ bạn à . Ở cái tuổi 39 vẫn chưa kiếm được một nửa kia của mình cũng là một mất mát lớn . Hi vọng thầy thanh thản ở thế giới bên kia . Thương thầy
Nguyễn Song Giang

Nguyễn Song Giang

Sự việc đã rồi, số phận đã an bài. Thôi cầu nguyện thầy an nghỉ cõi vĩnh hằng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU