Bí thư Đinh La Thăng phê bình giám đốc trung tâm chống ngập vì vắng họp

25 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Làm việc với Q.Tân Bình, liên quan đến việc chống ngập cho sân bay Tân Sơn Nhất, Bí thư Đinh La Thăng đã phê bình gay gắt giám đốc Trung tâm điều hành chống ngập nước TP.HCM vì ông này vắng họp.
Bí thư Đinh La Thăng chủ trì cuộc họp với lãnh đạo quận Tân Bình (TP.HCM)  /// Ảnh: Trung Hiếu Bí thư Đinh La Thăng chủ trì cuộc họp với lãnh đạo quận Tân Bình (TP.HCM) - Ảnh: Trung Hiếu
Bí thư Đinh La Thăng chủ trì cuộc họp với lãnh đạo quận Tân Bình (TP.HCM)
Ảnh: Trung Hiếu
Sáng 12.12, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã làm việc với Quận ủy, UBND Q.Tân Bình
Liên quan đến vấn đề ngập nước, đặc biệt là dự án cải tạo thoát nước cho sân bay Tân Sơn Nhất trên địa bàn Q.Tân Bình, ông Thăng hỏi: “Cơ quan nào chịu trách nhiệm làm các dự án như kênh Hy Vọng, kênh Nhật Bản… Trung tâm chống ngập có ai họp không?”.
Ông Lại Duy Sơn, Phó trưởng phòng cấp thoát nước của Trung tâm điều hành chống ngập nước TP.HCM, cho biết trong sáng 12.12, lãnh đạo trung tâm bận họp thi đua bình xét cuối năm nên "xin vắng mặt".
“Xin ai?”, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng hỏi, sau đó cắt ngang lời ông Sơn: “Anh về báo lại lãnh đạo trung tâm là Bí thư Thành ủy và lãnh đạo các sở chủ trì đang làm việc với quận mà các anh ngồi bình xét thi đua cái gì. Bình xét ở đây là bình xét về hiệu quả công việc. Các anh làm việc không nghiêm túc. Như anh là phó trưởng phòng thì khó mà báo cáo hay có quyết định ngay để giải quyết chuyện chống ngập ở sân bay Tân Sơn Nhất".
Ông Thăng sau đó yêu cầu Văn phòng Thành ủy phải phê bình Đảng ủy và Giám đốc trung tâm chống ngập. Bí thư Thành ủy TP.HCM cũng lưu ý là cuộc họp này đã được Văn phòng Thành ủy thông báo từ tuần trước để các sở ngành chuẩn bị, chứ không phải là "họp đột xuất".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Văn

Minh Văn

Hãy bỏ chế độ bình xét thi đua ở tất cả mọi cấp và doanh nghiệp Nhà nước; đây là thứ đã lỗi thời của bao cấp mang nặng tính hình thức, nay tồn tại không phù hợp với xã hội văn minh.
Thinh hoi 83

Thinh hoi 83

Đúng thật! Không chống nổi ngập, ngồi họp bình xét thi đua, vắng mặt trong cuộc họp "chống ngập" thật quá hài
Phần Khôi

Phần Khôi

Họp chống ngập mà ông sếp chống ngập không họp. Họp làm gì. Nghỉ công tác luôn đi. Ông ăn lương để làm công tác chống ngập mà họp chống ngập ông không tham dự.
Khánh

Khánh

Không có trách nhiệm thì tốt nhất cách chức để cho người có trách nhiệm làm đi,,,,,,,
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU