Một bé gái Ấn Độ bị hiếp rồi thiêu sống

1
(TNO) Một bé gái Ấn Độ 13 tuổi đã bị 3 người đàn ông trong làng cưỡng hiếp tập thể rồi thiêu sống, báo The Times of India đưa tin ngày 24.10.

Biểu tình phản đối hiếp dâm ở Ấn Độ - d
Biểu tình phản đối hiếp dâm ở Ấn Độ - Ảnh: Press TV

Cảnh sát cho biết bé gái bị phỏng đến 80% và đã qua đời sau đó tại bệnh viện.

Vụ việc xảy ra tại một ngôi làng ở huyện Jalaun, thuộc bang Uttar Pradesh vào đêm 22.10.

Cô bé đi đến một nông trại với người chị và khi họ trở về, 3 người đàn ông trong làng đã kéo cô bé đến một khu vực gần đó và thay nhau cưỡng hiếp nạn nhân.

Người chị đã chạy đi cầu cứu sự giúp đỡ, nhưng khi gia đình và hàng xóm của cô bé quay lại hiện trường thì thấy cô bé đã bị phỏng nặng. Những kẻ hiếp dâm cô bé đã ra tay đốt nạn nhân sau khi cô bé dọa báo cho dân làng biết hành động của chúng.

Cảnh sát đang truy tìm các nghi can. Theo The Times of India, một trong những kẻ thủ ác là Ram Bahadur, một tên côn đồ khét tiếng ở địa phương.

Đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên các bé gái bị cưỡng hiếp ở Ấn Độ. Gần đây nhất vào đầu tháng 9, 5 thiếu niên đã bị bắt vì tội cưỡng hiếp tập thể một bé gái 12 tuổi.

Năm ngoái, một sinh viên y khoa 23 tuổi đã bị 6 người đàn ông hiếp dâm trên xe buýt giữa thủ đô New Delhi. Cô gái này sau đó đã qua đời do bị thương nặng, dù đã được đưa sang Singapore chữa trị.

Vụ việc đã làm dấy lên hàng loạt cuộc biểu tình đòi bảo vệ phụ nữ và xử lý thích đáng tội phạm hiếp dâm ở Ấn Độ.

Trùng Quang

>> Nữ sinh viên Ấn Độ bị giam giữ, hãm hiếp suốt 17 tháng
>> Ấn Độ chấn động vì vụ hãm hiếp dã man bé gái 5 tuổi
>> Một nữ phóng viên ảnh bị hiếp dâm tập thể ở Ấn Độ
>> Vụ du khách Mỹ bị hiếp dâm tập thể ở Ấn Độ: Bắt 3 nghi phạm
>> Vì sao hiếp dâm tập thể tại Ấn Độ bùng phát?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Vinh

Quang Vinh

Tội ác không bị trừng phạt đúng mức thì tội phạm sẽ gia tăng. Về bản chất, trừng phạt hành vi tội lỗi chính là biện pháp giáo dục có hiệu quả để hạn chế người ta phạm lỗi. Như ở nước ta, nạn trộm chó hoành hành vì hành vi này không bị trừng phạt thích đáng. Và nó đã dẫn theo những hệ lụy nặng nề hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU