Tin mới

Trang đăng nhập Facebook /// AFP

Tin tặc chiếm dữ liệu 29 triệu người dùng Facebook

0
Facebook hôm qua thông báo dữ liệu cá nhân của 29 triệu tài khoản bị đánh cắp trong vụ tấn công mạng được công bố hồi tháng 9, ít hơn con số ước tính ban đầu là 50 triệu tài khoản. 
Một phòng ngủ trong khu One Hyde Park nhìn xuống cảnh quan ấn tượng bên dưới /// Shutterstock

Hơn 4.900 tỉ cho căn nhà đắt nhất xứ Anh

0

Căn hộ penthouse hai tầng thuộc khu dân cư xa xỉ One Hyde Park đã được bán cho một người mua bí ẩn ở nước ngoài với giá 160 triệu bảng Anh (hơn 4.900 tỉ đồng), theo Guardian hôm 9.10.

Container hàng Trung Quốc tại cảng ở Los Angeles, Mỹ /// AFP

Mỹ chịu thâm hụt thương mại kỷ lục

0
Thâm hụt thương mại của Mỹ với Trung Quốc trong tháng 8 là 38,6 tỉ USD, tăng 4,7% so với tháng trước đó, bất chấp chính quyền Tổng thống Donald Trump đang thực thi mạnh mẽ các chính sách bảo hộ mậu dịch.
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in (phải) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un /// Reuters

Hàn Quốc và rủi ro đầu tư vào Triều Tiên

0
Nền kinh tế Hàn Quốc đang phát triển chậm lại nhưng chính phủ vẫn tìm cách chi hàng trăm triệu USD vào các dự án kinh tế và văn hóa với CHDCND Triều Tiên.
Một xe Honda Acura /// Ảnh: AFP

Honda thu hồi hơn 1,6 triệu xe hơi

0
Hãng Honda đang thu hồi  1,4 triệu xe hơi, bao gồm dòng xe Acura, tại thị trường Mỹ để thay thế túi khí bị lỗi gây chết người do Công ty Takata sản xuất, theo đài CBS.
Mẫu xe bay Transition /// Terrafugia

Mẫu xe bay đầu tiên sắp được bán

0
Fox News hôm qua đưa tin nhà sản xuất Terrafugia của Trung Quốc thông báo bắt đầu nhận đặt hàng mẫu xe hơi có thể bay mang tên Transition.