tet sum vay

Chuyến xe Tết sum vầy mang niềm vui sum họp đến với nhiều gia đình Việt

Chuyến xe Tết sum vầy mang niềm vui sum họp đến với nhiều gia đình Việt

1
Chương trình Chuyến xe Tết sum vầy do Báo Thanh Niên phối hợp Trung tâm hỗ trợ Học sinh sinh viên TP.HCM tổ chức với sự tài trợ chính của FPT Shop và đơn vị đồng hành TBS Group đã mang niềm vui sum họp đến cho 2.000 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại TP.HCM về các tỉnh từ Ninh Thuận đến Thanh Hóa.
Các em nhỏ thích thú với gian hàng trò chơi /// Trần Thanh Thảo

Sinh viên rủ nhau 'đi phượt' tình nguyện tết

0
Cuối năm sinh viên tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện tết tại các tỉnh vùng sâu. Với nhiều sinh viên đây là những chuyến đi ý nghĩa khép lại một năm trước khi về quê ăn tết.
Tất bật trao, nhận vé Chuyến xe Tết sum vầy

Tất bật trao, nhận vé Chuyến xe Tết sum vầy

0
Theo thông tin từ BTC Chương trình Chuyến xe Tết sum vầy, tính đến hết ngày 27.1.2021, tất cả sinh viên nhận được thông báo đã đến nhận vé và công tác chuẩn bị cho lễ tiễn đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ.
Sinh viên đến Trung tâm SAC nhận vé xe Tết Sum Vầy 2021, háo hức chờ ngày xe lăn bánh để được về quê đón tết cùng gia đình

Sinh viên nô nức nhận vé Chuyến xe Tết Sum Vầy

0
Hàng ngàn sinh viên nghèo xa xứ đã chính thức cầm trên tay tấm vé Chuyến xe Tết Sum Vầy, nôn nao chờ đến ngày được lên xe về quê ăn tết cùng gia đình sau một năm 2020 đầy bất an, lo lắng.