tái cấu trúc

Huawei sẽ tự túc được mọi thứ trong hoạt động kinh doanh ít nhất trong 5 năm nữa?  /// Ảnh: Reuters

Huawei tính đường tái cấu trúc công ty

0
Huawei đã phải nghĩ đến những điều xấu có thể gặp trong tương lai, khi không có bất kỳ động thái nào từ phía chính quyền Mỹ để giảm bớt các hạn chế ngăn công ty truy cập chuỗi cung ứng của Mỹ.
Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) và Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro /// Ảnh: Reuters

Nga gia hạn trả nợ cho Venezuela

0
Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa tái cấu trúc nợ cho Venezuela, giúp nước này kéo dài thời hạn trả nợ.
Ông Trương Vĩnh Thành, Tổng giám đốc Công ty CP Du lịch An Giang thuyết trình về tái cấu trúc nguồn nhân lực và chiến lược phát triển công ty /// Thanh Hòa

Công ty CP Du lịch An Giang: Bức tranh sáng sau tái cấu trúc

0
Sau một thời gian khá dài “chìm vào giấc ngủ sâu”, Công ty CP Du lịch An Giang đã được Tập đoàn Sao Mai tiếp quản và đánh thức bằng những cú nhảy ngoạn mục, tạo nên bức tranh sáng cho ngành du lịch.
Sacombank bất ngờ hoãn tổ chức đại hội cổ đông

Sacombank bất ngờ hoãn tổ chức đại hội cổ đông

0
Chiều 24.5, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) thông tin không tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) như dự kiến vào ngày 26.5. Đây là lần thứ 2, Sacombank dời ngày tổ chức ĐHĐCĐ.
Intel Việt Nam đang thực hiện tái cấu trúc lại công ty /// Ảnh: AFP

Intel Việt Nam tái cấu trúc, cắt giảm nhân sự

0
Theo nguồn tin của Thanh Niên, Intel Việt Nam đang trong giai đoạn tái cấu trúc công ty. Đáng lưu ý, Tổng giám đốc Intel Việt Nam cũng sẽ thôi làm việc tại đây kể từ ngày 30.9.
Bà Tạ Thị Kiều An và một số đại diện Trường ĐH Hùng Vương trao đổi với phóng viên chiều 9.3 - Ảnh: Mỹ Quyên

Vụ Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM: Chấm dứt để làm lại

3
Một số trường ĐH sau nhiều năm bất ổn, không được tuyển sinh, hoạt động không hiệu quả và không còn thấy một triển vọng gì để phát triển thì việc tìm một hướng đi để gây dựng lại, tạo uy tín, đảm bảo quyền lợi cho người học quan trọng hơn rất nhiều chuyện khác.
Tái cấu trúc ngành cá tra

Tái cấu trúc ngành cá tra

0
Nghị định 36 của Chính phủ về nuôi, chế biến và xuất khẩu sản phẩm cá tra (gọi tắt là NĐ36) vừa có hiệu lực hứa hẹn sẽ giúp tái cấu trúc ngành cá tra theo hướng bền vững.
Doanh nghiệp mạnh cũng cần tái cấu trúc

Doanh nghiệp mạnh cũng cần tái cấu trúc

0
Ngoài một số nguyên nhân vĩ mô đẩy doanh nghiệp (DN) đến tình trạng khó khăn như: tồn kho, nợ xấu ngân hàng tăng, tiền mặt khan hiếm..., nguyên nhân chính đến từ các DN cũng được một số chuyên gia, DN phân tích mổ xẻ trong hội thảo “Những bài học cốt lõi trong quá trình xây dựng DN” được tổ chức đầu tháng 10 tại TP.HCM.
Tái cấu trúc cả doanh nghiệp mạnh

Tái cấu trúc cả doanh nghiệp mạnh

0
Ngoài một số nguyên nhân vĩ mô đẩy DN đến tình trạng khó khăn như: tồn kho, nợ xấu ngân hàng tăng, tiền mặt khan hiếm… nguyên nhân chính đến từ các DN cũng được một số chuyên gia, DN phân tích mổ xẻ tại hội thảo 'Những bài học cốt lõi trong quá trình xây dựng DN' tổ chức tại TP.HCM tuần qua.
Doanh nghiệp mạnh cũng cần tái cấu trúc

Doanh nghiệp mạnh cũng cần tái cấu trúc

0
(TNO) Ngoài một số nguyên nhân vĩ mô đẩy doanh nghiệp (DN) đến tình trạng khó khăn như: tồn kho, nợ xấu ngân hàng tăng, tiền mặt khan hiếm... nguyên nhân chính đến từ các DN cũng được một số chuyên gia, DN phân tích mổ xẻ tại hội thảo “Những bài học cốt lõi trong quá trình xây dựng doanh nghiệp” được tổ chức ngày 3.10 tại TP.HCM.
Hoàng Anh Gia Lai tái cấu trúc toàn diện

Hoàng Anh Gia Lai tái cấu trúc toàn diện

0
“Đại phẫu thuật” là từ được ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) - dùng khi công bố kế hoạch tái cấu trúc công ty tại buổi tiếp xúc với các nhà đầu tư chiều 19.8.
Đã xử lý được 39.000 tỉ đồng nợ xấu

Đã xử lý được 39.000 tỉ đồng nợ xấu

0
(TNO) Đó là thông tin được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) thông báo tại sự kiện Gặp gỡ báo chí chiều nay (27.12) về hoạt động ngân hàng năm 2012 và định hướng năm 2013.

Tin đọc nhiều