sứ giả

 /// Ảnh: Diễm Thư

Ba chú gấu Buddy làm sứ giả cho tình hữu nghị Đức - Việt

0
Ngày 28.9, lễ bàn giao ba chú gấu Buddy, sứ giả của tình hữu nghị Đức - Việt, đã diễn ra ở Ngôi nhà Đức TP.HCM (Q.1, TP.HCM) với sự chủ trì của ông Andreas Siegel - Tổng lãnh sự tại Tổng lãnh sự quán Đức tại TP.HCM.
Hai 'nhà sư' xin rút lui vì lý do sức khỏe

Hai 'nhà sư' rút khỏi gameshow 'Tuyệt đỉnh song ca'

3
Tập cuối cùng của vòng Lộ diện vừa lên sóng tối 3.10 thiếu vắng cặp song ca Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên. Đây là hai thí sinh mặc áo nâu sòng đến ghi hình bị tố là nhà sư giả.
Hình ảnh hai thí sinh mặc áo nâu sòng hát nhạc Trịnh thi 'Tuyệt đỉnh song ca 2017' là những người tu tập tại gia chứ không phải là nhà sư

Ban tổ chức lên tiếng vụ giả nhà sư đi thi gameshow

18
Trước thông tin hai thí sinh Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên bị dân mạng tố không phải là nhà sư, ban tổ chức Tuyệt đỉnh song ca đã lên tiếng đính chính lại phát ngôn của mình.
Xác ướp có não, không tim

Xác ướp có não, không tim

0
Nhờ sự trợ giúp kỹ thuật của một số máy quét CT scan tại Viện Thần kinh Montreal (Canada), các nhà khoa học đã xác nhận xác ướp một phụ nữ Ai Cập với đặc điểm là đã rút sạch nội tạng; trái tim đã lấy khỏi cơ thể nhưng điều bất thường là vẫn còn não, trong đó bán cầu não trái khá lớn.
Khám phá bí mật của xác ướp

Khám phá bí mật của xác ướp

0
Nhờ công nghệ mổ “ảo”, những bí mật của xác ướp cổ đại, chẳng hạn như hình xăm, đã lộ diện hoàn toàn trước các sử gia.
'Cái bang' đội lốt nhà sư

'Cái bang' đội lốt nhà sư

0
Sau nhiều ngày điều tra, trà trộn, PV Thanh Niên tiếp cận được một nhóm người chuyên đóng vai các tăng, ni để lừa phỉnh ở nhiều tỉnh miền Tây.
Nhà sử học bác học

Nhà sử học bác học

0
Chủ biên Từ điển tiếng Việt, soạn bộ Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam, Từ điển Việt - Trung, nhưng trên hết Giáo sư Văn Tân luôn tự nhận mình là nhà sử học. Giáo sư Phan Huy Lê đã gọi ông là nhà sử học thuộc thế hệ những người đã có công xây dựng cho nền sử học hiện đại của đất nước.
Hàng loạt cửa hàng vật liệu xây dựng sập bẫy lừa

Hàng loạt cửa hàng vật liệu xây dựng sập bẫy lừa

0
(TNO) Chiều 8.7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Quang Vũ (23 tuổi, ngụ tổ 36, P.An Hải Đông, Q.Sơn Trà) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xử lý nạn giả nhà sư đi khất thực ở Cần Thơ

Xử lý nạn giả nhà sư đi khất thực ở Cần Thơ

0
(TNO) Một thời gian dài, tại Cần Thơ, xuất hiện nhiều người giả nhà sư đi khất thực. Thậm chí có người còn... trộm đồ của người dân. Thực trạng trên đã gây nhiều bức xúc xã hội, đặc biệt đối với các tín đồ Phật giáo.

Tin đọc nhiều