showbiz

<i class="e-mag"></i>Hồ Quỳnh Hương tựa như đứng ngoài showbiz

Hồ Quỳnh Hương tựa như đứng ngoài showbiz

0
Ngày đầu tháng năm, Hồ Quỳnh Hương trở lại với hình ảnh bất ngờ trong MV mới. Bởi cũng khá lâu rồi, giọng ca đất mỏ chưa tạo ra những bùng nổ đáng chú ý và như một người “thoắt ẩn thoắt hiện” của làng nhạc Việt.
<i class="e-mag"></i>Hà Anh Tuấn & thanh xuân rực rỡ

Hà Anh Tuấn & thanh xuân rực rỡ

0
Từng có biệt danh “Tuấn béo” với số cân nặng cao nhất thời trung học là 110 kg, Hà Anh Tuấn ngay ở lứa tuổi đôi mươi đã đặt ra cho mình quyết tâm phải giảm cân để có sức khỏe tốt và để tự tin thực hiện giấc mơ làm ca sĩ.
NSƯT Thành Lộc và Hoàng Trinh trong vở /// ẢNH: TỐ TÂM

Khi bà nội trợ bước chân vào showbiz

0
Sân khấu Kịch Idecaf (TP.HCM) vừa diễn phúc khảo vở mới Tứ đại mỹ nhân (tác giả: Ngọc Trúc, đạo diễn: Tuấn Khôi), với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ: Thành Lộc, Hữu Châu, Phương Dung, Hoàng Trinh, Don Nguyễn...
Chân dài họ Cao đón tuổi 28 bằng hình ảnh sexy nhất từ trước đến nay

Cao Thái Hà mong tuổi mới không dính thị phi

0
'Chỉ cần bước sang tuổi mới công việc ổn định, không dính phải bất cứ scandal nào, được khán giả yêu mến là quá đủ. Hà hiểu mình không đủ sức để chịu điều tiếng, nên bình an là thứ quan trọng nhất', cô tâm sự.
Phương Thanh thân thiết với Lam Trường trên ghế nóng

Lam Trường: 'Người đùi to thường hát hay'

0
Làm giám khảo Ca sĩ tranh tài, 'anh Hai' đã có những nhận xét , đánh giá về giọng hát của thí sinh dựa trên... nhân tướng học khiến Phương Thanh, MC Thành Trung ngỡ ngàng.

Tin đọc nhiều