quán ăn

Cửa hàng ở Hà Nội chuẩn bị mở trở lại	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

An toàn sống chung với dịch

0
TP.HCM đã có hướng dẫn cụ thể, ban hành những bộ tiêu chí thuộc nhiều lĩnh vực làm cơ sở để trở lại cuộc sống bình thường, an toàn với dịch Covid-19. Trong khi đó, Hà Nội vẫn chờ “chỉ thị chính thức của Thủ tướng”.
Quầy bánh canh cua nhỏ ở vỉa hè đường D5 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) chỉ có người bán và một nhân viên phục vụ, không có một khách vãng lai /// Ảnh: Lê Hồng Hạnh - Trần Kim Anh

Quán ăn Sài Gòn lớn hay nhỏ 'kỳ lạ' không một khách bên trong: Chống dịch Covid-19

5
Vào ngày thứ hai Sài Gòn “sống chậm” khi người dân tuyệt đối ở nhà, hạn chế ra đường, không còn bắt gặp một quán ăn nào ở TP.HCM với cảnh đông đúc thực khách, nhân viên phục vụ chạy mỏi chân. Các quán xá, hàng ăn từ nhỏ đến lớn một là đóng cửa, hai là chỉ bán mang về để chống dịch Covid-19.
Chả cá được làm từ cá thu hoặc cá rựa không lo ăn dị ứng. /// Ảnh: Trịnh Thanh

Bánh canh chả cá Hiền 'Cây Quéo' làm ngỡ ngàng người Sài Gòn bởi cái tên 'độc'

1
Quán ăn Hiền Cây Quéo 20 năm chuyên đặc sản Phan Rang, ngon nhất là bánh canh chả cá ở khu Phan Xích Long, gây ấn tượng với thực khách lần đầu đến đây bằng cái tên lạ và hài hước. Không chỉ tên quán ấn tượng mà tên chị chủ quán cũng làm tôi phải ồ lên ngỡ ngàng: Lê Tôn Loan Ngọc Thục Hiền (44 tuổi). 

Tin đọc nhiều