project runway

Người mở đường cho người mẫu Việt bước ra các sàn diễn thời trang quốc tế

Người mở đường cho người mẫu Việt bước ra các sàn diễn thời trang quốc tế

0
Sự kiện Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Trang Lê được Chính phủ nước Cộng hòa Italia trao tặng Huân chương công trạng tước hiệu Hiệp sĩ không chỉ là niềm tự hào của riêng một người mà còn truyền cảm hứng cho tất cả những nhà thiết kế, người mẫu, người kinh doanh thời trang cũng như những ai yêu mến và tâm huyết phát triển thời trang Việt.
Chạm vào cảm xúc và đam mê cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà

Chạm vào cảm xúc và đam mê cùng nhà thiết kế Hoàng Minh Hà

0
Những bông hoa hay những đám mây trôi bồng bềnh trên sàn catwalk? Khó có thể trả lời một cách mạch lạc bởi những thiết kế vô cùng lãng mạn mang hơi thở đương đại cùng sự phá cách trong phom dáng các thiết kế của Hoàng Minh Hà đưa người xem chạm vào những cảm xúc sâu kín nhất. Hoàng Minh Hà lại một lần nữa thể hiện tài năng của một nhà thiết kế xuất sắc trong làng thời trang Việt Nam. Bộ sưu tập Chạm được anh giới thiệu tại Tuần lễ Thời Trang Quốc tế Việt Nam - AVIFF 2020 vừa qua là một dấu son ấn tượng.
 Ảnh: Kiếng Cận team

Trang điểm: Quân Nguyễn – Pu Lê

Người mẫu: Ngọc Châu, Hoàng Yến, Hương Ly, Minh Hảo, Thiếu Lan, Thanh Khoa, Nguyễn Thu Ngân, Kim Phương, Switlana Kovalenko, Nguyễn Hợp, Cao Ngân, Trà My, Hoàng Phương, Thu Nhân, Vio Ho, Kim Huệ, Hữu Long, Micheal Trương, Hương Giang, Trúc Ny, Quỳnh Như, Thảo Vân, Cẩm Tú, Huỳnh Nhi...

Ngắm những thiết kế áo dài được NTK Lý Giám Tiền làm riêng cho giới trẻ

Ngắm những thiết kế áo dài được NTK Lý Giám Tiền làm riêng cho giới trẻ

0
Phát triển các chi tiết hiện đại trên nền chất liệu dân gian của chiếc áo dài truyền thống, Nhà thiết kế Lý Giám Tiền - Quán quân Project Runway Việt Nam 2014 đã mang đến Tuần lễ thời trang bộ sưu tập "Next generation with áo dài". Áo dài vốn đẹp vì đặt ở đâu nó cũng đẹp, ai mặc lên cũng mang vẻ thanh lịch và thu hút riêng vậy tại sao chúng ta luôn áo áp đặt áo dài là cổ điển, áo dài là đám cưới, áo dài là không trẻ….
Lý Giám Tiền cho biết: “Mọi người thường nhắc đến áo dài với các giá trị truyền thống. Tuy nhiên ở một góc độ nào đó, sự hoài cổ đó khiến giới trẻ có khoảng cách với chiếc áo dân tộc. Tôi muốn đem áo dài đến gần hơn với mọi nguời thông qua sự phát triển chi tiết hiện đại trên nền cổ điển”.
Công Trí, Ivan Trần, Đỗ Long mang gì đến tuần lễ thời trang sắp tới?

Công Trí, Ivan Trần, Đỗ Long mang gì đến tuần lễ thời trang sắp tới?

0
Càng gần đến ngày diễn chính thức của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (3-6/12/2020), công chúng yêu thời trang càng háo hức đồn đoán về những BST mới sẽ được các NTK sẽ giới thiệu. Cùng Thời Trang Trẻ nghe Công Trí, Ivan Trần và Đỗ Long tiết lộ vài thông tin trước thềm AVIFW 2020.