phụ kiện

Trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên

Trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên

0
Có lẽ nỗi sợ ám ảnh nhiều người là phải mang theo những vết sẹo. Nếu chưa thể điều trị chuyên sâu bằng công nghệ, những phương pháp trị sẹo bằng các nguyên liệu tự nhiên có thể tìm được ở bất cứ đâu sẽ giúp bạn tự tin hơn.
Cái đẹp trong con mắt kẻ si tình

Cái đẹp trong con mắt kẻ si tình

0
Khi dấn thân vào thế giới thời trang, bạn sẽ nhận ra rằng không có cái đẹp nào là vĩnh cửu và cũng chẳng có điều gì là chân lý. 
<label>Infographic</label> Biển một bên và em một bên

Biển một bên và em một bên

0
Mùa hè luôn được mặc nhiên gắn liền với bãi biển như một lẽ tự nhiên - tránh nóng, trốn nắng và để nghỉ ngơi tái tạo năng lượng. Sóng biển nhấp nhô, hải âu bay lượn, nắng vàng rót mật… 
Mùa hè chói chang

Mùa hè chói chang

0
Các phụ kiện với màu sắc như hồng neon, xanh pastel, cam đỏ giúp 'khai phá' vẻ trẻ trung, hiện đại của các bạn gái trong mùa hè.
Chọn dịch vụ detox cho da phù hợp

Chọn dịch vụ detox cho da phù hợp

0
Dù bận rộn cỡ nào, chị em phụ nữ cũng không bỏ qua việc 'tẩy trần' sạch sẽ cho làn da bởi đó không chỉ là tu bổ nhan sắc mà còn là việc 'phải làm'. Cùng TNTS dạo một vòng quanh các spa ở TP.HCM để chọn dịch vụ detox phù hợp.
Các bộ sạc, pin giả mạo hoặc chưa được kiểm chứng về chất lượng đều sẽ hiện nguyên hình trên USB-C Power Meter /// Ảnh Satechi

Thiết bị giúp phát hiện phụ kiện gây nguy hiểm cho MacBook

1
USB-C Power Meter của Satechi là một bộ thiết bị giúp phát hiện cáp kết nối, pin hay bộ sạc có lỗi, hoạt động với nguồn điện không ổn định có thể gây nguy hiểm cho MacBook Pro cũng như các thiết bị phần cứng khác.
Để có làn da đẹp đón năm mới

Để có làn da đẹp đón năm mới

0
Hiện các dịch vụ giải độc (detox) da tại những spa ở TP.HCM khá đa dạng từ dịch vụ đến giá cả. Điều quan trọng nhất đối với khách hàng là hiểu đúng về làn da của bản thân để lựa chọn liệu trình phù hợp.
Phải mặc đẹp mới có… tiền

Phải mặc đẹp mới có… tiền

0
Dáng chuẩn, gương mặt ấn tượng, gu ăn mặc thời thượng là những gì người ta nhận xét về cô gái gốc Do Thái Danielle Bernstein - chủ của blog We Wore What. Bước sang tuổi 24, Danielle Bernstein sở hữu hơn 1,6 triệu người theo dõi trên trang mạng Instagram.