phim bom tấn

Marvel sáng tạo nên 'bom tấn' điện ảnh dành riêng cho binh đoàn Spider-Man dưới dạng… hoạt hình

Spider-Man trong phiên bản hoạt hình là người gốc Phi

0
Mùa Giáng sinh năm 2018, Marvel 'chơi ngông' khi khai sinh dòng phim hoạt hình siêu anh hùng trên màn ảnh rộng, và nhân vật Người nhện được chú ý nhất trong trailer là một chàng trai gốc Phi với làn da đen bóng.
Laura Vandervoort trong phim Jigsaw /// Ảnh: IMDB

Phim Halloween đại thắng phòng vé

0
Chưa đến Halloween (31.10) nhưng một số phim kinh dị, rùng rợn đã được tung ra rạp. Thậm chí, Hollywood không cần phải đợi đến mùa Halloween mới tung ra các bộ phim kinh dị, mà phát hành suốt cả năm.
Ảnh: IMDB

Charlize Theron dữ dội trong Atomic Blonde

0
Ngôi sao điện ảnh Mỹ gốc Nam Phi Charlize Theron (ảnh) đã phá vỡ các chuẩn mực về giới tính khi vào vai Lorraine Broughton, đặc vụ đáng gờm nhất của Cục Tình báo MI6 (Anh) trong phim bom tấn Atomic Blonde (Điệp viên báo thù) vừa chiếu ra mắt hôm 17.7 tại Berlin, Đức, theo Reuters.
Gal Gadot trong phim 'Wonder Woman' /// Ảnh: CGV

Phụ nữ bảo vệ công lý

0
Với kinh phí đầu tư lên đến 150 triệu USD, Patty Jenkins - nữ đạo diễn phim Wonder Woman - đặt kỳ vọng: “Chúng tôi cố gắng tạo ra một bộ phim kinh điển về thế giới người hùng, nhưng lần này là nữ”.
Sơn Đoòng đẹp đến nghẹt thở trong phim “bom tấn” KONG: Skull Island

Sơn Đoòng đẹp đến nghẹt thở trong phim “bom tấn” KONG: Skull Island

0
"Ngay khi đặt chân đến Quảng Bình, tôi đã phải thốt lên rằng: Chúng ta phải quay phim ở đây. Chúng ta phải đến với Việt Nam!", Jordan Vogt - Roberts, đạo diễn phim KONG: Skull Island, chia sẻ. 
Nhà phát hành CGV và Công ty Oxalis cũng vừa công bố những hình ảnh đẹp đến sững sờ tại bối cảnh chính của bộ phim "bom tấn" này.
Điện ảnh Trung Quốc muốn 'thôn tính' Hollywood

Điện ảnh Trung Quốc muốn 'thôn tính' Hollywood

3
Trung Quốc đang trỗi dậy và ngành giải trí nước này không nằm ngoài xu hướng đó. Cùng với sự hợp sức của các công ty, chính sách của chính phủ, nỗ lực của diễn viên, họ đang dần tái thiết nền điện ảnh thế giới.