phát triển kinh tế

Thăng trầm kinh tế Mỹ 4 năm nhiệm kỳ Tổng thống Trump qua 6 biểu đồ

Thăng trầm kinh tế Mỹ 4 năm nhiệm kỳ Tổng thống Trump qua 6 biểu đồ

0
Tổng thống Donald Trump tuyên bố đã tạo ra tăng trưởng kinh tế lịch sử, tỷ lệ thất nghiệp thấp, và đưa hàng triệu người Mỹ thoát khỏi cảnh nghèo và khẳng định lại làm được điều này nếu như tái đắc cử. Dữ liệu thực tế cho thấy quả là kinh tế Mỹ đã tăng trưởng tốt trước đại dịch – tiếp nối một xu hướng đã bắt đầu dưới chính quyền ông Barack Obama. Nhưng đã có những thời kì nước Mỹ còn phát triển mạnh mẽ hơn.
Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang diễn ra vào sáng 12.10 /// Quang Minh Nhật

Hậu Giang trên đường phát triển

0
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ 14, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra từ ngày 12 - 14.10, tiếp tục mở ra con đường phát triển mới cho địa phương miền Tây sông Hậu.
Một góc đô thị Cẩm Phả nhìn từ trên cao /// Hùng Sơn

Cẩm Phả - điểm tựa tăng trưởng của Quảng Ninh

0
Trước bối cảnh dịch Covid-19 gây ảnh hưởng lớn phát triển kinh tế, TP.Cẩm Phả đang trở thành điểm tựa để Quảng Ninh duy trì tăng trưởng, bảo đảm đạt mục tiêu thu ngân sách.
Hạ tầng giao thông đầu tư mạnh mẽ, tạo thuận lợi cho người dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống

Đột phá hạ tầng, phát triển kinh tế

0
Thực hiện kết luận Hội nghị BCH Đảng bộ H.Đại Lộc lần thứ 5 (khóa 21) và Nghị quyết 04-NQ/HU của Huyện ủy H.Đại Lộc, H.Đại Lộc đã thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư cho kết cấu hạ tầng - kinh tế.
Đồng hành phát triển bền vững Chu Lai

Đồng hành phát triển bền vững Chu Lai

0
UBND tỉnh Quảng Nam xác định cơ cấu vùng kinh tế vùng đông nam trong đó có Khu kinh tế mở Chu Lai (KTM Chu Lai) là vùng phát triển công nghiệp động lực.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước cùng các lãnh đạo Đảng và Nhà nước trao đổi trong phiên khai mạc Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV	 /// Ảnh: Quang Hoàng

Biến nguy thành cơ, vươn lên mạnh mẽ

0
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định với sự ủng hộ của nhân dân, Việt Nam cần vượt lên nhanh, rút ngắn khoảng cách, hướng tới mục tiêu trở thành một nước công nghiệp phát triển.
Ông Nguyễn Văn Danh, ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang (trái) và ông Lê Văn Hưởng (giữa), thực địa kiểm tra việc thi công tại dự án Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận

Vượt qua thử thách hơn cả một nhiệm kỳ

0
Một nhiệm kỳ đại hội chưa kết thúc, nhưng tỉnh Tiền Giang đã phải trải qua 2 đợt hạn hán, xâm nhập mặn lịch sử, cũng như nhiều trở ngại khách quan khác.
Đức Trọng quyết tâm phát triển nhanh, bền vững

Đức Trọng quyết tâm phát triển nhanh, bền vững

0
Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Phạm Thị Thanh Thúy - PCT UBND H.Đức Trọng về tình hình phát triển kinh tế xã hội trong năm qua và những giải pháp để tiếp tục phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới.