panasonic

Chủ tịch Toyota Motor Akio Toyoda và Chủ tịch Panasonic Kazuhiro Tsuga cùng tham dự buổi họp báo chung tại Tokyo (Nhật Bản) tháng 12.2017 /// Ảnh: Reuters

Toyota, Panasonic bắt tay làm pin xe điện

0
Toyota Motor và Panasonic sắp thành lập liên doanh trong năm tới để sản xuất pin cho xe điện trong nỗ lực cạnh tranh với các đối thủ Trung Quốc.
Thiết bị khử mùi giày thông minh của Panasonic /// Ảnh chụp màn hình

Panasonic phát triển thiết bị thông minh khử mùi hôi giày

0
Đôi giày tuyệt vời có thể bị hủy hoại bởi mùi hôi, và Panasonic (Nhật Bản) đã có một giải pháp mới, đó là dùng một thiết bị thông minh khử được toàn bộ mùi hôi từ giày chỉ trong vòng vài giờ.
Toyota muốn phổ cập xe không khí thải vào năm 2030

Toyota quyết đưa khí thải xe hơi về con số 0

0
Hãng xe Nhật Bản đã vạch ra chiến lược phát thải bằng 0 trên những mẫu xe của mình vào năm 2030 hứa hẹn tung ra nhiều phiên bản điện khí hóa trên các dòng xe hiện tại vào năm 2025.
Ông Masaaki Kobayashi, TGĐ Panasonic Việt Nam trao tặng đèn năng lượng mặt trời tại tỉnh Quảng Ngãi

Panasonic tặng đèn năng lượng mặt trời tại miền Trung

0
Ngày 13.10, Tập đoàn Panasonic trao tặng 1.200 đèn năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, trường mầm non, cơ sở y tế các huyện Minh Long, Trà Bồng, Sơn Tây và Bắc Trà My thuộc hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.
Cách chọn máy bơm nước gia đình an toàn, tiết kiệm

Cách chọn máy bơm nước gia đình an toàn, tiết kiệm

0
Nguồn nước yếu vào giờ cao điểm hay nước chảy nhỏ giọt là nỗi lo ngại thường gặp của các hộ gia định sống trong nhà cao tầng. Giải pháp cho vấn đề này đó là sử dụng máy bơm phù hợp.
Bí quyết Nhật Bản cho nhà thông thoáng

Bí quyết Nhật Bản cho nhà thông thoáng

0
Nhật Bản là một trong những quốc gia xanh và sạch nhất thế giới. Trong việc ăn - mặc - ở, người Nhật luôn đề cao yếu tố trong lành và tinh khiết.
Robot tủ lạnh, tại sao không?

Robot tủ lạnh, tại sao không?

0
Robot tủ lạnh điều khiển bằng giọng nói được 'người khổng lồ' điện tử Panasonic phát triển . 
 
 /// Ảnh: Reuters

Nhật Bản đưa hơn 300 công ty vào danh sách đen

0
Đây là động thái mới nhất của chính phủ quốc gia Đông Á nhằm bảo vệ người lao động khỏi bị ngược đãi và ngăn ngừa thực trạng 'karoshi', hay chết vì làm việc quá sức.