núi đôi

 /// Ảnh: Shutterstock

Thực phẩm giúp vòng 1 săn chắc

0
Sở hữu vòng 1 săn chắc là điều ao ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên khi phụ nữ có tuổi, ngực bắt đầu giảm đàn hồi và săn chắc.
 /// Ảnh: Shutterstock

‘Vòng 1’ và những bất ngờ nhờ tập thể dục

0
'Núi đôi' là vùng cơ thể hấp dẫn nhất của phụ nữ và cũng thường là vùng cơ thể được chị em quan tâm nhất. Dưới đây là 3 sự thật về 'vòng 1' được đăng trên tạp chí women’s health.
Ảnh minh họa /// Ảnh: Shutterstock

Mặt nạ cho ‘núi đôi

0
Vết rạn da phát triển là do sự tăng trưởng nhanh tuổi dậy thì, giãn da bụng khi mang thai, tăng cân nhanh hoặc sụt cân nhanh...
Bí đỏ tốt cho sức khỏe “núi đôi”  ///  Ảnh: Shutterstock

4 loại thực phẩm tốt cho ‘núi đôi

0
Để giảm thiểu nguy cơ bị fibrocystic (ngực sần), đau nhức ngực trước ngày 'đèn đỏ' hoặc mãn kinh, hoặc nguy cơ ung thư vú, hãy xem xét 4 loại thực phẩm dưới đây vốn tốt cho sức khỏe vùng ngực, theo Prevention.
Quẳng áo ngực đi để khỏi gây hại?

Quẳng áo ngực đi để khỏi gây hại?

0

(Tin Nóng) Đã đến lúc vứt đi gọng kềm luôn siết chặt khuôn ngực của mỗi phụ nữ trưởng thành trong suốt thời gian sống của họ? Ít nhất đó là ý kiến ngày càng được ủng hộ tại phương Tây, sau khi một số trường hợp gây bệnh tật do mang áo ngực.

Áo ngực vô can trong việc gây ra ung thư vú /// Ảnh: Shutterstock

Sự thật về áo ngực và ung thư vú

2
Có thể bạn nghe đâu đó rằng có sự liên kết giữa việc mặc áo ngực và nguy cơ phát triển ung thư vú. Vậy dưới góc độ của khoa học, vấn đề này được nhìn nhận ra sao?
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

3 điều không nên làm với ‘núi đôi

0
'Núi đôi' là vùng nhạy cảm trên cơ thể, vì vậy chị em nên tránh làm những thứ sau đây với vùng da khu vực này để tránh những hậu quả đáng tiếc, theo Health.