NSƯT Diệu Hiền

Các nghệ sĩ lão thành vui mừng khi đoàn đến thăm dịp năm mới /// Ảnh: CTV

NSƯT Diệu Hiền mong được mời đi hát dù đã 75 tuổi

0
Nhân dịp năm mới, các nhan sắc trong cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Việt Nam Toàn cầu 2019 do NSND Trần Nhượng cùng ông Thành Nguyễn, Giám đốc trung tâm Kim Lợi Macro tổ chức, đã đến Khu dưỡng lão nghệ sĩ quận 8 để thăm hỏi các nghệ sĩ lão thành.
NSƯT Diệu Hiền (thứ ba từ trái sang) mắc bệnh tim thòng, không thể lên sân khấu nhưng vẫn tham gia Hồi ký 60 năm ca hát của NSND Lệ Thủy /// Ảnh: NSCC

NSƯT Diệu Hiền tái xuất vì NSND Lệ Thủy

2
Đợt ghi hình thứ hai Hồi ký 60 năm ca hát của NSND Lệ Thủy vừa diễn ra tại TP.HCM. Ngoài dàn sao trẻ như Thanh Ngân, Quốc Thái, Mai Phương... còn có sự xuất hiện của NSƯT Diệu Hiền, đang sống tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ.
Nhận được lời động viên trong nghề từ NSƯT Diệu Hiền, An Nguy đã rơi nước mắt vì xúc động

An Nguy rớm nước mắt khi gặp NSƯT Diệu Hiền

1
Cảm nhận được sự yêu nghề và niềm đam mê lớn của các nghệ sĩ lớn tuổi mà đặc biệt là NSƯT Diệu Hiền, An Nguy và Trấn Thành đã không kiềm được nước mắt.
Những bài vọng cổ vang bóng - Kỳ 4: Hơn 40 năm ca Tần Quỳnh khóc bạn

Những bài vọng cổ vang bóng - Kỳ 4: Hơn 40 năm ca Tần Quỳnh khóc bạn

0
NSƯT Diệu Hiền nay đã 70 tuổi, bị bệnh tim cùng nhiều bệnh khác, yếu đi nhiều lắm. Vậy mà không hiểu sao khi bà cất tiếng ca bài vọng cổ Tần Quỳnh khóc bạn thì giọng vẫn sang sảng, đầy dũng khí nhà tướng. Bài hát đã theo bà đi tận sang Mỹ chinh phục cả khán giả kiều bào.