nóc nhà đông dương

Chinh phục Fansipan: Lên đỉnh trong một ngày, dễ hay khó?

Chinh phục Fansipan: Lên đỉnh trong một ngày, dễ hay khó?

0
Đối với những ai ưa thích trekking, mạo hiểm hay mong muốn hòa mình vào thiên nhiên thì Fansipan là địa điểm không thể bỏ qua. Và một khi leo lên được đến đỉnh, bạn sẽ cảm thấy trải nghiệm này là hoàn toàn xứng đáng.
Gian nan đường lên núi	 /// Trúc Huỳnh

25 giờ chinh phục nóc nhà Đông Dương

2
Đối với những ai ưa thích leo núi, hòa mình vào thiên nhiên thì đỉnh Fansipan là địa điểm không thể bỏ qua. Khi lên được đến đỉnh, sẽ thấy trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra...
Ảnh: Sun group cung cấp

Những công trình thế kỷ: Kinh ngạc cáp treo Fansipan

17
Đã hơn 2 tháng kể từ khi cáp treo Fansipan khánh thành tới nay, mỗi ngày có hàng ngàn, hàng vạn người đã tự hào và hạnh phúc đặt chân lên nơi được mệnh danh là 'nóc nhà Đông Dương', ở độ cao 3.143 m.
Cụ già leo núi

Cụ già leo núi

0
(TN Xuân) Cụ Huỳnh Văn Ráng (83 tuổi, ngụ phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương) đã 4 lần chinh phục đỉnh Phan Xi Păng (Fansipan).
 
Gặp cụ ông 3 lần chinh phục 'nóc nhà Đông Dương'

Gặp cụ ông 3 lần chinh phục 'nóc nhà Đông Dương'

0
Như Thanh Niên đã thông tin, Công ty CP Giải pháp Định vị Việt (SPV) vừa được Tổ chức kỷ luật Việt Nam cử làm đại diện tìm kiếm, phát hiện, lập hồ sơ, đề xuất xác lập 12 kỷ lục cấp tỉnh tại Bình Dương, trong đó có cụ ông Huỳnh Văn Ráng 3 lần chinh phục dãy núi Phanxiphang ở độ cao 2.900m.
Cẩn thận khi leo Phanxipang

Cẩn thận khi leo Phanxipang

0
Leo Phanxipang, ngọn núi cao nhất Đông Dương, đã trở thành thách thức thu hút nhiều bạn trẻ, nhưng hành trình này cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm…
Nghề dẫn đường lên Fansipan

Nghề dẫn đường lên Fansipan

0
Gùi hàng quá nửa trọng lượng cơ thể sau lưng, chân vẫn thoăn thoắt ngược dốc, vượt gập ghềnh đá, tận tụy dẫn đoàn luồn rừng, lên đỉnh núi, đó là những phu vận chuyển hành lý trên nóc nhà Đông Dương Fansipan.