ngày hội việc làm

Hoạt động hướng nghiệp bắt đầu từ học sinh tiểu học /// Ngọc Dương

Học sinh tiểu học cũng phải được hướng nghiệp

0
Đối với cấp tiểu học, nhà trường phải hướng nghiêp cho học sinh bằng cách giúp nhận biết một số công việc, nghề nghiệp của cha mẹ, người thân; phát hiện năng khiếu của học sinh và lập kế hoạch bồi dưỡng, phát triển năng khiếu đó...
 
Sinh viên sư phạm tham dự ngày hội định hướng nghề nghiệp /// Hà Ánh

Tuyển dụng 500 giáo viên các bậc học

0

Tuyển dụng 500 giáo viên các bậc học là điểm đáng lưu ý trong Ngày hội việc làm do Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tổ chức vào ngày 26.5 tới.

Rất đông bạn trẻ đến tìm hiểu thông tin tại ngày hội việc làm /// Lê Thanh

'Việc làm không thiếu, quan trọng là bạn có chịu làm?'

1
Đó là khẳng định của chị Huỳnh Thị Huyền, phụ trách tuyển dụng của Công ty TNHH tích hợp hệ thống CMC Sài Gòn, Q.10 (TP.HCM) tại Ngày hội việc làm khối kinh tế 2019 do Trường ĐH Công nghệ TP.HCM tổ chức, diễn ra vào ngày 10.4. 
Sinh viên tham gia tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp tại ngày hội việc làm do Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM tổ chức /// Lê Thanh

Đến ngày hội việc làm không phải để xin việc…

0
Nhiều bạn trẻ đến với ngày hội tuyển dụng việc làm không phải để xin việc, mà họ chủ yếu học hỏi cách làm việc, cách xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp như thế nào để hiệu quả nhằm áp dụng cho chính mình...

Hơn 1.200 việc làm dành cho thanh niên

Hơn 1.200 việc làm dành cho thanh niên

0
Ngày 29.3, Sở LĐ-TB-XH TP.Hà Nội phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm (GDVL) chuyên đề thanh niên. Phiên GDVL được tổ chức đồng bộ trên toàn bộ hệ thống sàn GDVL và các điểm GDVL vệ tinh tại các quận, huyện.
Sinh viên năm cuối ghi hồ sơ tại gian hàng doanh nghiệp /// MỸ QUYÊN

Sinh viên thực tập được hưởng lương

3

Tại Ngày hội việc làm được tổ chức ở Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng (TP.HCM) vào sáng 27.10, đại diện nhiều doanh nghiệp cho biết có rất nhiều vị trí liên quan đến vận hành kỹ thuật đang chờ ứng viên.

Vừa nhận bằng tốt nghiệp, ra sân trường tìm ngay việc làm

Vừa nhận bằng tốt nghiệp, ra sân trường tìm ngay việc làm

0
Một ngày hội việc làm được tổ chức ngay sau lễ tốt nghiệp của sinh viên vừa được Trường Đại học Giao thông vận tải phân hiệu TP.HCM tổ chức trong sáng 1.9.2017. Hoạt động này của trường nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với doanh nghiệp để tìm kiếm việc làm ngay sau lễ tốt nghiệp.

Tin đọc nhiều