ném đá

Xe khách của hãng Tân Niên bị ném đá /// Ảnh: Hùng Ngọc

Tái diễn nạn ném đá vào xe khách

2
Sáng 22.7, Công an H.Ea H'leo (Đắk Lắk) cho biết đang tiếp tục truy tìm thủ phạm ném đá vỡ kính xe khách khi lưu thông qua địa phận huyện này.
Cao Bá Hưng trần tình về chuyện hỗn với Bảo Thy

Cao Bá Hưng trần tình về chuyện hỗn với Bảo Thy

0

Sau Sing my song, Cao Bá Hưng tiếp tục gặp scandal khi viết trên trang cá nhân những dòng chia sẻ về kết quả của The Remix 2017. Fan cho rằng Bá Hưng có thái độ kiêu căng và mắc bệnh ngôi sao khi đặt mình ngang hàng với Bảo Thy.

Tranh cãi chuyện 'bêu tên' học sinh yếu kém ở Anh

Tranh cãi chuyện 'bêu tên' học sinh yếu kém ở Anh

0

Nhiều phụ huynh đã phản đối chính sách nêu tên công khai những em có thành tích học tập kém. Phụ huynh cho rằng cách này sẽ khiến trẻ bị kỳ thị, còn giáo viên thì ủng hộ vì nghĩ sẽ giúp học sinh cải thiện kết quả.

Phan Văn Hoàng tại cơ quan công an /// Ảnh: Phạm Anh

Bắt nghi phạm ném đá xe khách

4
Hoàng khai nhận do mình thấy nhiều xe khách đi chiều ngược lại bật đèn xe làm lóa mắt nên quá bực tức, tìm đá để ném vào ô tô nào đi ngược lại mà bật đèn pha. 
'Vết thương' ý thức

'Vết thương' ý thức

0
Tưởng rằng câu chuyện ném đá lên tàu hỏa xuyên Việt hoặc lên xe khách chỉ xuất hiện một thời gian ở vùng sâu, vùng xa, ai dè gần đây ở đoạn kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè chảy qua cầu Bông, thuyền du lịch của Công ty TNHH Thuyền Sài Gòn chở đoàn khách và nhạc công đờn ca tài tử cũng bị ném đá và chai đựng nước tiểu. Trước tình trạng đó, UBND TP.HCM đã giao cho Công an TP vào cuộc điều tra, làm rõ.
Ông Hoàng Kiều (72 tuổi) và Ngọc Trinh (27 tuổi), sải bước trong hạnh phúc nhưng mối tình đang hứng chịu nhiều "gạch đá" nhất thời gian qua /// Ảnh: NVCC

Tỉ phú Hoàng Kiều: 'Chưa có người con gái nào yêu tôi như Trinh đang yêu'

72
Phải chăng trong tình yêu không thể có một chuyện tình già - trẻ (72 - 27); không thể có chuyện tình tỉ phú và cô gái "không thích cạp đất ăn" Hoàng Kiều và Ngọc Trinh? Chuyện tình yêu đôi lứa riêng tư của mỗi người có đáng bị nhiều người 'phán xét, góp ý' như vậy không? 
Đã buồn  còn tủi hổ

Đã buồn còn tủi hổ

0
Đó là tâm trạng của cổ động viên VN sau khi nghe tin một số người quá khích đã ném đá vào xe chở đoàn bóng đá Indonesia lúc đội bạn vừa rời sân Mỹ Đình.