nam sinh

Ảnh minh họa /// Chụp từ YouTube

Nữ sinh dễ bị ức hiếp hơn nam sinh

0

Nữ sinh đối mặt với nguy cơ cao gần gấp 2 lần bị bắt nạt hơn nam sinh, dù là bị ức hiếp trên mạng hoặc lâm vào tình trạng bị bạn bè đồng trang lứa cô lập trong môi trường học tập.

Nam sinh Richard Jenkins đã trúng tuyển vào Đại học Harvard và nhận được học bổng toàn phần  /// Ảnh chụp màn hình CNBC News

Nam sinh vô gia cư nhận học bổng toàn phần của Harvard

0

Thời trung học của nam sinh Richard Jenkins là chuỗi ngày đầy cơ cực, sống như kẻ bụi đời và ngủ trong những căn phòng tạm bợ cho người vô gia cư. Vượt qua tất cả, Jenkins đã tạo được điều kỳ diệu khi trúng tuyển vào Harvard.

Hiện trường vụ án /// Ảnh CTV

Điều tra vụ nam sinh bị đánh tử vong

0
Công an huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng vừa bắt giữ 1 nghi phạm để điều tra về cái chết của em Nguyễn Quốc Dũng (15 tuổi, ngụ xóm 6, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên).
Nam sinh Darrin Francois nhận được thư chấp nhận từ 83 trường đại học Mỹ  /// Ảnh chụp màn hình WGNO-TV

Nam sinh Mỹ trúng tuyển 83 trường đại học

0

Cậu học sinh Darrin Francois đã khiến nhiều người kinh ngạc khi trúng tuyển đến 83 trường đại học. Trong đó, một số trường đã cấp học bổng cho Darrin, với tổng số tiền hơn 3 triệu USD. 

Nam sinh chết đuối thương tâm ở hồ Đá, cha đòi chết theo con

Nam sinh chết đuối thương tâm ở hồ Đá, cha đòi chết theo con

0
Đến hơn 11 giờ trưa 16.4.2018, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nam học sinh Bùi Đức Minh Nhật, 13 tuổi, ở quận 9, TP.HCM về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.