0
Mưa sao băng là một trong các sự kiện thiên văn thú vị với những người yêu thích vũ trụ, nhưng nó thường không thể đoán trước và thời tiết không phải lúc nào cũng hợp tác.
0
Một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản) đang nỗ lực phát triển hệ thống cho phép tạo mưa sao băng theo nhu cầu của khách hàng.
0
Dân mạng đang đợi mong được chiêm ngưỡng mưa sao băng Perseids sắp diễn ra vào rạng sáng 13.8.
1
(TNO) Mặt trăng xanh là một hiện tượng thiên văn cực hiếm và nó sẽ xuất hiện vào thứ sáu tuần này (31.7).
0
(TNO) Đêm qua và rạng sáng nay, 11.8, người Hà Nội có một đêm không ngủ, mãn nhãn với siêu mặt trăng sáng và đẹp nhất trên bầu trời trong hai thập niên qua.
0
Nhận được thông tin vừa có thiên thạch rơi ở phía đông nam thành phố Jinju vào ngày 9.3.2014, hàng trăm người dân Hàn Quốc đã đổ xô đến khu vực này tìm kiếm, họ trang bị cả các máy dò kim loại và thiết bị định vị GPS.
0
Ông Nguyễn Đức Phường (Hội Thiên văn và vũ trụ VN) cho biết trận mưa sao băng Song Tử, được xem là đẹp nhất năm 2013, sẽ đạt cực đại vào đêm 13, rạng sáng 14.12.