mùa giáng sinh

 /// ĐỘC LẬP

Khúc hoan ca 'Ánh sáng tình yêu'

0
Hòa trong tiết trời dịu nhẹ và một chút se lạnh trước thềm Giáng sinh, những giai điệu của tình yêu thương, sự sẻ chia và niềm tin về một cuộc sống chan hòa sẽ được cất lên trong đêm nhạc Ánh sáng tình yêu.
Đường đèn Lê Duẩn (Q.1) năm nay không còn giữ phong cách “đường đèn giăng ngang”, thay vào đó là những trụ đứng hình khối trang trí đèn màu được cách điệu, chỉ những đoạn giao lộ mới “giăng ngang” kèm dòng chữ Chúc mừng năm mới 2018

Đổi phong cách 'giăng ngang', đèn đường TP.HCM có đẹp hơn dịp Giáng sinh, Tết?

6
Trước một số ý kiến trên mạng xã hội 'chê' thiết kế đường đèn Trương Định, Phạm Ngọc Thạch "vẫn xấu", ông Võ Trọng Nam cho rằng có thể người xem chưa hiểu hết ý nghĩa của biểu tượng cách điệu trái tim "sánh đôi" ở đường Trương Định, biểu tượng hoa Cẩm Tú Cầu ở đường Phạm Ngọc Thạch.
Tuyển gấp 50 ông già Noel

Tuyển gấp 50 ông già Noel

0
Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên TP.HCM thông báo tuyển gấp 50 ông già Noel để giao quà cho trẻ em mùa Giáng sinh.
Vũ điệu hoa

Vũ điệu hoa

0
Sáng 15.12, với chủ đề “vũ điệu hoa”, Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức chuyên đề kỹ năng ứng dụng cắm hoa để bàn và kết hoa tặng mùa Giáng sinh.
Cẩn thận mất tiền oan với du lịch “chui” cuối năm

Cẩn thận mất tiền oan với du lịch “chui” cuối năm

0
Thị trường du lịch đang ngày càng sôi động hơn khi những kỳ nghỉ mùa Giáng sinh và Tết dương lịch đang đến gần. Đây cũng là dịp để các hãng du lịch “chui” có dịp hoành hành bằng cách đưa ra các tour du lịch với giả rẻ bất ngờ...