mẹ việt nam anh hùng

Người dân đến tham quan Bảo tàng Mẹ VN anh hùng (Quảng Nam)

Kỷ vật của mẹ: Lá đơn xin lãnh xác chồng

0
Mỗi kỷ vật lưu giữ ở Bảo tàng Mẹ VN anh hùng (Quảng Nam) là một câu chuyện cảm động gắn liền với cuộc đời các mẹ, với những người chồng, người con đã ngã xuống cho “Tổ quốc quyết sinh”...
Hành trình yêu thương ‘Love Bus’

Hành trình yêu thương ‘Love Bus’

0
Từ đầu năm đến nay, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức chuỗi hoạt động “Vì sức khỏe hoàn mỹ cho cộng đồng” mang tên Love Bus - hành trình 20 điểm yêu thương. Từ Nghệ An đến Cà Mau, đội ngũ bác sĩ từ các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã tận tâm, nhiệt huyết thực hiện trọn vẹn các hoạt động nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (1997 - 2017).
Phần khớp háng phải của cụ bà được thay /// BSCC

Thay khớp háng miễn phí cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng

0
Ngày 26.1, bác sĩ Phan Quang Trí, Giám đốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM, cho biết bệnh viện vừa phẫu thuật thay khớp háng miễn phí cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Rở (87 tuổi, ngụ An Giang).
Hiến tặng hiện vật, tư liệu cho Bảo tàng Mẹ VN anh hùng

Hiến tặng hiện vật, tư liệu cho Bảo tàng Mẹ VN anh hùng

0
Sáng ngày 3.9, Sở VH-TT-DL tỉnh Quảng Nam tổ chức tiếp nhận 13 hiện vật, hình ảnh tư liệu từ tỉnh Kiên Giang để trưng bày, giới thiệu tại Bảo tàng Mẹ VN anh hùng, bên trong lòng tượng đài Mẹ VN anh hùng - công trình văn hóa cấp quốc gia tọa lạc ở TP.Tam Kỳ.
Trong vòng tay Mẹ

Trong vòng tay Mẹ

0

(TNO) Chương trình nghệ thuật Trong vòng tay Mẹ được thực hiện nhằm tri ân những người có công với nước nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2015).

Tin đọc nhiều