mạc can

Ảnh: T.L

NSND Kim Cương tri ân nghệ sĩ

38
Mỗi năm cứ vào dịp tết là NSND Kim Cương (ảnh) lại tổ chức chương trình trao quà cho nghệ sĩ.
Tàu hàng mang số hiệu NĐ-2763 đang mắc cạn tại Cửa Việt /// ẢNH: THANH LỘC

Một tàu hàng gặp nạn trên vùng biển Quảng Trị

0
Một tàu hàng với thuỷ thủ đoàn 3 người đã mắc cạn tại vùng biển Cửa Việt (Quảng Trị), rất may đã được lực lượng biên phòng ứng cứu nên không có thiệt hại về người...
Một tàu cá của ngư dân xã Hải Bình bị mắc cạn vào sáng 24.4 đang tìm cách thoát ra khơi khi thủy triều lên  /// Ảnh: Ngọc Minh

Luồng lạch bị bồi lắng, nhiều tàu cá mắc cạn

0
Luồng lạch ra vào cảng cá Lạch Bạng (nằm trên địa bàn xã Hải Bình, H.Tĩnh Gia, Thanh Hóa) bị bồi lắng, khiến nhiều tàu cá thường xuyên mắc cạn, gây thiệt hại nặng nề cho ngư dân.
Tàu cá mắc cạn rồi bị cát bồi lấp tại cửa Nhật Lệ
Ảnh: T.Q.N

Ngư dân sợ âu thuyền: Đi đánh cá bằng... ô tô

0
Quảng Bình có đường bờ biển dài với đội tàu thuyền khá hùng hậu, nhưng những năm gần đây, các cửa biển, cửa sông bị bồi lấp nghiêm trọng gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả nghề biển và thiệt hại kinh tế cho ngư dân.
Ảnh minh họa một tàu chở dầu của Nga - Ảnh: The Moscow Times

Tàu chở dầu Nga mắc cạn ở bắc Thái Bình Dương

0
Cơ quan tình trạng khẩn cấp Nga hôm 29.11 cho biết các hoạt động làm sạch hiện trường đang được xúc tiến sau khi một tàu chở dầu của nước này bị mắc cạn, một trong các bồn chứa nhiên liệu bị hư hỏng.
Tàu Hải Trường 36 mắc cạn bị “hôi của” ?

Tàu Hải Trường 36 mắc cạn bị “hôi của” ?

0
Ngày 6.7, Công ty TNHH VTB Trường Hải (trụ sở tại H.Xuân Trường, Nam Định) có công văn khẩn gửi một số cơ quan liên quan ở Bình Thuận, cho biết tàu Hải Trường 36 của công ty này (đang bị mắc cạn tại vùng biển gần Kê Gà, Bình Thuận) bị người dân hôi của, tháo gỡ lấy cắp các thiết bị trên tàu.
Nghệ sĩ Mạc Can: 'Tôi vầy mà người ta đồn muốn tự tử, nằm liệt giường'

Nghệ sĩ Mạc Can: 'Tôi vầy mà người ta đồn muốn tự tử, nằm liệt giường'

1

(TNO) Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước lời kêu gọi của một cô gái có nick Hồ Xuân Hương trên Facebook nhằm giúp đỡ nghệ sĩ Mạc Can đang trong hoàn cảnh bệnh tật, khó khăn. Dù nhận được hơn 20.000 lượt like và hơn 800 lượt chia sẻ nhưng lời kêu gọi này cũng vấp phải không ít ý kiến cho rằng đây là thông tin lừa đảo... Vậy sự thật ra sao?

Tin đọc nhiều