kỹ năng sống

Công Ty Cổ phần DCI Việt Nam – đi lên từ lòng nhân ái

Công Ty Cổ phần DCI Việt Nam – đi lên từ lòng nhân ái

0
Công ty CP DCI Việt Nam đã chính thức hoạt động được 6 năm nhằm đưa chương trình kỹ năng sống “ Năng đoạn kim cương” của Tiến sĩ Geshe Michael Roach vào VN do CEO Nguyễn Công Bình hướng dẫn, giúp học viên tìm hiểu về cách sống nhân ái, lòng biết ơn và nhân quả trong kinh doanh.
Tiết dạy hướng đến ứng dụng thực tiễn /// B.THANH

Học một tiết biết thêm kiến thức nhiều môn

1
Một học sinh cho biết khá thích thú với hình thức học theo chủ đề văn hóa vì giúp em có thể liên hệ kiến thức ở nhiều môn học. Đặc biệt là mối liên hệ giữa kiến thức và thực tiễn cuộc sống. 
Anh Huỳnh Ngọc Anh	 /// L.T

Đoàn giúp cho mình nhiều kỹ năng sống

0
'Nếu ai đó hỏi, tham gia hoạt động Đoàn để được gì? Mình có thể nói rằng hãy dấn thân vào hoạt động Đoàn, rồi mỗi người sẽ tự nhận ra bản thân lớn hơn, trong suy nghĩ, trong mọi thứ, có nhiều kỹ năng sống hơn...'
Trường quốc tế có đến 41 đội thể thao

Trường quốc tế có đến 41 đội thể thao

0
Mặc dù là một trận thi đấu giao hữu giữa đội bóng rổ U19 Trường Quốc tế Canada (CIS) và Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) nhưng tuyển thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều tình huống ghi điểm đẹp mắt.

 

Học sinh trang trí ghế đá trên sân trường /// Huyền Thảo

Học sinh vẽ tranh vì cộng đồng

10
Vẽ tranh, làm đẹp cảnh quan nhà trường, viết thư pháp, làm bánh, truyền thông về chống xâm hại… là những hoạt động 3.000 học sinh thực hiện vì cộng đồng