khán giả

CĐV SLNA vẫn một lòng với đội bóng con cưng

CĐV SLNA vẫn một lòng với đội bóng con cưng

0
Mặc dù phải chứng kiến một thành tích bết bát của đội  nhà trong thời gian qua nhưng với một tình yêu bóng đá sâu sắc, các CĐV nhiệt huyết của SLNA vẫn có mặt rất đông tại sân vận động Gò Đậu (B.Bình Dương) chiều nay.
Ca sĩ Mỹ Linh trong MV 'Biển khát' của chương trình 'Hợp âm gió' - dự án đồng hợp tác giữa Mỹ Linh và POPS Worldwide trên YouTube - Ảnh: cắt từ clip

Thời ca sĩ hát trên mạng

0
Các album CD, DVD đang có nguy cơ chết dần. Hiện nay, chỉ cần một cú “click” chuột, khán giả đã có thể nghe những bài hát mới nhất của các ca sĩ.
Live show Khoảnh khắc vàng toàn những ngôi sao nhưng vẫn vắng khán giả - Ảnh: N.V

Khán giả TP.HCM ngán show ca nhạc?

9
Nhiều chương trình ca nhạc có ngôi sao trong nước lẫn nghệ sĩ nổi tiếng nước ngoài biểu diễn tại TP.HCM đều ế vé hoặc bị hủy vì không bán vé được, trong khi cũng chương trình đó vẫn diễn ra tại Hà Nội.
Ca sĩ Tóc Tiên trên sân khấu Gió mùa - Ảnh: BTC cung cấp

Đông đảo khán giả đón 'Gió mùa'

0
“Gió mùa là của các bạn, của khán giả, của Hà Nội”, nhạc sĩ Quốc Trung nói để mở màn Liên hoan âm nhạc Gió mùa lần 2 tại Hoàng thành Thăng Long tối 8.10.
Cảnh trong vở cải lương Hà Nội gió mùa - Ảnh: Quỳnh Trân

Cải lương Bắc phục vụ khán giả phương nam

0
Trong hai đêm 26, 27.9, tại Nhà hát TP và rạp Công Nhân, khán giả TP.HCM được dịp thưởng thức vở cải lương Hà Nội gió mùa từng đoạt HCV Liên hoan Sân khấu chuyên nghiệp thủ đô lần 1 của Nhà hát Cải lương VN.
Phim 18+ sẽ được công chiếu tại các rạp

Phim 18+ sẽ được công chiếu tại các rạp

5

(TNO) Theo dự thảo thông tư bổ sung quy chế thẩm định và cấp giấy phép phổ biến phim, phim 18+ chấp nhận hình ảnh khỏa thân toàn phần, cảnh “nóng” với hình ảnh, âm thanh, lời thoại, chữ viết liên quan phù hợp với nội dung phim. Và loại này khi đã dán tem thì được chiếu tại các rạp.

Bằng Kiều: Tôi có một năm thuận buồm xuôi gió

Bằng Kiều: Tôi có một năm thuận buồm xuôi gió

0
(iHay) Sự trở lại của Bằng Kiều với khán giả Hà Nội bằng liveshow Đêm tình nhân 2015 do chính anh đứng ra làm biên tập âm nhạc cho thấy một Bằng Kiều đầy nhiệt huyết và đam mê với nghệ thuật.

Tin đọc nhiều