học bổng nguyễn thái bình

[TRỰC TIẾP] Trao học bổng hỗ trợ học sinh chương trình Nghị lực mùa thi

[TRỰC TIẾP] Trao học bổng hỗ trợ học sinh chương trình Nghị lực mùa thi

0
Vào lúc 14 giờ 30 hôm nay (4.9), Báo Thanh Niên tổ chức chương trình trao học bổng Nguyễn Thái Bình và hỗ trợ học sinh chương trình Nghị lực mùa thi nằm trong chương trình Tiếp sức mùa thi 2019 do Trung ương Hội Sinh viên VN, Bộ GD-ĐT, Tập đoàn Thiên Long và Báo Thanh Niên phối hợp tổ chức.
Trao học bổng cho con em cán bộ chiến sĩ bảo vệ biển đảo

Trao học bổng cho con em cán bộ chiến sĩ bảo vệ biển đảo

0
Sáng 8.11, Báo Thanh Niên tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho 46 học sinh, sinh viên là con em cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Nhà giàn DK1, Sư đoàn 370 và lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam. Số tiền 230 triệu đồng trao học bổng lần này do Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kiên Long Bank) tài trợ.
Những suất học bổng làm thay đổi số phận

Những suất học bổng làm thay đổi số phận

0
Hơn 30 năm qua, Báo Thanh Niên đã trao hơn 16.000 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh, sinh viên với số tiền trên 30 tỷ đồng. Gần đây còn có nhiều chương trình, cùng sự ủng hộ của các mạnh thường quân, bạn đọc; các suất học bổng đã giúp cho nhiều hoàn cảnh vượt lên số phận.
Những học sinh nhận học bổng Nguyễn Thái Bình	 /// Ảnh: Đ.T

'Mẹ ơi, con được nhận học bổng'

0
Những học sinh hiếu học, trong loạt bài Nghị lực mùa thi đăng trên Báo Thanh Niên từ tháng 6.2018 đã không giấu được cảm xúc đón nhận những món quà và sự hỗ trợ của chương trình để tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ của mình.
Ông Nguyễn Thanh Dũng trao học bổng cho các học sinh /// Ảnh: Bùi Chiến

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh nghèo

0
Sáng 6.7, Báo Thanh Niên đã trao 35 suất học bổng Nguyễn Thái Bình (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các học sinh tiểu học và phổ thông cơ sở tại xã Hòa Tân, H.Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, giúp các em có điều kiện chuẩn bị vào năm học 2018 - 2019; đồng thời hỗ trợ 5 triệu đồng để chính quyền địa phương tu bổ khu vui chơi thiếu nhi bị xuống cấp.
Đại diện Báo Thanh Niên trao học bổng Nguyễn Thái Bình cho học sinh giỏi /// B.THANH

'Học cũng cần có đam mê'

0
Là chia sẻ của em Trần Thị Ngọc Quỳnh (học sinh Trường THCS Chu Văn An, TP.HCM) tại buổi lễ tuyên dương học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia.
Ảnh: Uyên Ngọc

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Báo Thanh Niên cho học sinh Cà Mau

0
Ngày 8.2, đại diện Báo Thanh Niên phối hợp với Công an tỉnh Cà Mau đã trao 10 suất học bổng Nguyễn Thái Bình, (4 triệu đồng/suất) cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học là con em của cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Cà Mau (ảnh).

Tin đọc nhiều