Tuyên dương 33 thầy cô giáo đạt Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2016

0 Thanh Niên Online
Ngày 19.11, Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng, cùng Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential VN tổ chức lễ trao Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2016.
Tuyên dương, trao Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2016 cho các cán bộ, thầy cô giáo xuất sắc /// Ảnh: Lê Thanh Tuyên dương, trao Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2016 cho các cán bộ, thầy cô giáo xuất sắc - Ảnh: Lê Thanh
Tuyên dương, trao Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2016 cho các cán bộ, thầy cô giáo xuất sắc
Ảnh: Lê Thanh
Giải thưởng nhằm tuyên dương những tấm gương thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo VN (20.11.1982-20.11.2016) đã có những đóng góp cho ngành giáo dục nước nhà.
Năm nay, ban tổ chức đã tuyên dương 33 nhà giáo và cán bộ tiêu biểu đang công tác tại các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, ở các đơn vị trực thuộc, trường chuyên biệt tại TP.HCM có thành tích xuất sắc. Mỗi cá nhân được nhận giải thưởng gồm 20 triệu đồng/giải/cá nhân và bằng khen của UBND TPHCM, biểu trưng.

Cá nhân đạt “Giải thưởng Võ Trường Toản”, hội đủ các tiêu chuẩn sau: Am hiểu về nghề nghiệp, nắm bắt tốt các chủ trương, phương hướng của ngành; có uy tín trong tập thể sư phạm nhà trường, được đồng nghiệp tín nhiệm, tin yêu, được phụ huynh và học sinh kính trọng.
Đặc biệt, có sáng kiến, giải pháp cụ thể nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn, chất lượng chuyên môn được duy trì và giữ vững qua từng năm.
Trong suốt 19 năm qua, đã có hơn 570 nhà giáo tiêu biểu (trên tổng số hơn 70.000 giáo viên) của TP.TP.HCM được trao Giải thưởng Võ Trường Toản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU