giảm căng thẳng

Bột mắc ca - Ảnh: Shutterstock

7 lợi ích của bột mắc ca với sức khỏe

2
Bột mắc ca là một loại bột được lấy từ thịt của củ mắc ca, chúng được trồng nhiều ở Nam Mỹ. Bột mắc ca rất giàu vitamin, khoáng chất, canxi, kali, sắt, iốt, vitamin và protein B.
Tặng quà cho người khác giúp ta giảm căng thẳng - Ảnh: Shutterstock

Hành động tử tế giúp giảm bớt căng thẳng

1
Những hành động tử tế đơn giản như mua quà tặng cho những người đang cần hóa ra lại là thứ giúp bạn giảm căng thẳng cực nhanh, theo một nghiên cứu mới tại Trường đại học Yale (Mỹ).
Giảm căng thẳng cho dân văn phòng

Giảm căng thẳng cho dân văn phòng

0
(TNTS) Ngồi làm việc trước máy tính nhiều giờ liền gây căng thẳng và mệt mỏi. Những người làm công việc văn phòng thường gặp vấn đề này và hầu hết họ không có thời gian để tập thể dục sau giờ làm việc. 
Lợi ích bất ngờ từ nước mắt

Lợi ích bất ngờ từ nước mắt

0

(TNO) Bà Sharon Martin, nhà tâm lý học tại San Jose, California (Mỹ), nói: Tôi khuyến khích khóc vì nó thanh trừ năng lượng tiêu cực và làm tăng năng lượng tích cực. Khóc là bình thường và không có gì phải xấu hổ cả. 

Giảm căng thẳng nhờ… thú vui riêng

Giảm căng thẳng nhờ… thú vui riêng

0

(TNO) Đan móc, may đồ, làm vườn,… là những thú vui riêng của mỗi người, nhưng ít ai biết rằng chúng cũng tốt cho sức khỏe không kém gì việc chơi thể thao.

Giảm áp lực trước ngày thi

Giảm áp lực trước ngày thi

0
Trước kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp đến, những điều thí sinh cần lưu ý là giảm căng thẳng và áp lực, cho dù có thi một mình trong một hội đồng thi, đồng thời lưu ý không phạm quy trong quá trình làm bài.
Mỹ giúp giảm căng thẳng ở châu Á - Thái Bình Dương

Mỹ giúp giảm căng thẳng ở châu Á - Thái Bình Dương

0
(TNO) Mặc cho ngân sách quốc phòng eo hẹp nhưng Mỹ vẫn tiếp tục tăng cường triển khai các tàu chiến và chiến đấu cơ tại châu Á - Thái Bình Dương. Việc Mỹ tăng cường hiện diện quân sự ở khu vực này được cho là sẽ giúp xoa dịu căng thẳng tranh chấp biển đảo trong khu vực.
Hàng trăm bạn trẻ đập gối xả stress

Hàng trăm bạn trẻ đập gối xả stress

0
(TNO) Sáng 19.4, hàng trăm bạn trẻ tại TP.HCM đã có dịp tham gia "trận chiến" bằng gối với những tiếng cười sảng khoái trong Ngày hội Đập gối, tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.
Điều chỉnh

Điều chỉnh

0
Những sửa đổi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013 mà Bộ GD-ĐT công bố mới đây chưa hẳn có nhiều điều đổi mới, ít ra là với những gì mà xã hội đang mong đợi về một kỳ thi thực chất nhưng nhẹ nhàng, giảm căng thẳng, áp lực và tốn kém.
Giảm căng thẳng cải thiện bệnh đa xơ cứng

Giảm căng thẳng cải thiện bệnh đa xơ cứng

0
Những ai mắc bệnh đa xơ cứng (MS - bệnh của hệ thần kinh gây tê liệt dần dần) nếu biết cách kiểm soát căng thẳng có thể ít bị thêm các tổn thương mới ở não, các nhà nghiên cứu Mỹ cho biết.
Khỏe mạnh nhờ nghe nhạc

Khỏe mạnh nhờ nghe nhạc

0
Nghe nhạc bạn yêu thích mỗi ngày là cách đơn giản và hiệu quả để cải thiện sức khỏe toàn diện vì nó giúp kích thích cảm xúc tích cực và giảm mức độ căng thẳng.

Tin đọc nhiều