george clooney

Diễn viên George Clooney, Christopher Abbott và Pico Alexander trong loạt phim Catch-22 /// Ảnh: Imdb

George Clooney trở lại với phim truyền hình

0
'Quý ông Hollywood' George Clooney sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 20 năm kể từ khi ông gây tiếng vang lớn với loạt phim truyền hình ER, kể về những bác sĩ cấp cứu tại bệnh viện vào năm 1994.
Showbiz thế giới 2018: Bạn còn nhớ được gì?

Showbiz thế giới 2018: Bạn còn nhớ được gì?

0
Showbiz thế giới năm 2018 chứng kiến một loạt các câu chuyện hấp dẫn: từ tai tiếng, đỉnh cao danh vọng, giải thưởng, nghệ sĩ hợp tan, và những sự trở lại ngoạn mục.
Top 3 người nổi tiếng thu nhập hàng đầu thế giới năm qua: võ sĩ Floyd Mayweather, Kylie Jenner và George Clooney /// Ảnh: TNI

100 siêu sao được trả lương cao nhất thế giới

0
Đến hẹn lại lên, Forbes đã cho công bố bảng thống kê 100 người nổi tiếng có thu nhập hàng đầu thế giới trong năm qua (tháng 6.2017 - tháng 6.2018). Hai bóng hồng duy nhất trong Top 10 là Kylie Jenner và Judge Judy Sheindlin.
Sợi dây chuyền bị đánh cắp

Sợi dây chuyền bị đánh cắp

0
Ocean’s 8 - một trong những phim bom tấn của mùa hè 2018 sẽ ra mắt vào tháng 6 này. Câu chuyện biệt đội 8 tên cướp thế kỷ, tập hợp đội quân tài sắc của Hollywood hứa hẹn nhiều hấp dẫn được đan dệt bởi một câu chuyện khác không hề hư cấu nhưng đầy huyền ảo.
George Clooney chỉ đạo diễn xuất cho Matt Damon trong 'Bí ẩn vùng ngoại ô'

George Clooney nhào nặn Matt Damon thành 'trai hư'

0
Sau hàng loạt vai diễn thành công, Geogre Clooney tự tin đảm nhận vai trò đạo diễn lẫn nhà sản xuất Suburbicon, kể câu chuyện bí ẩn về thị trấn Suburbicon tưởng chừng yên bình nhưng đầy bạo lực và đẫm máu.
George Clooney và vợ  /// Ảnh chụp màn hình

George Clooney ngày khóc 4 lần vì con

0
Dù rất yêu thương cặp sinh đôi 3 tháng tuổi nhưng diễn viên George Clooney phải thừa nhận một ngày khóc bốn lần do kiệt sức vì con.
 
Nam tài tử vừa quyết định cùng đối tác bán công ty để tập trung cho việc diễn xuất và gia đình /// Ảnh: Reuters

George Clooney bán công ty lấy 1 tỉ USD

0
Nam diễn viên 56 tuổi từng đoạt giải Oscar và các đối tác sáng lập đã quyết định bán công ty rượu Casamigos nổi tiếng cho Diageo, nhà sản xuất đồ uống có cồn lớn nhất thế giới, theo New York Daily News.