đường sách tp.hcm

Con diều xứ Huế dài 50m Đường sách TP.HCM /// ẢNH: BTC

Diều Huế dài 50m tô điểm Đường sách TP.HCM

2
Hai con diều hình rồng, mỗi con dài 50m, được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân làng nghề Huế, đã tung bay trong nắng xuân tại Đường Sách TP.HCM từ ngày 9.2, nhận được nhiều lời ngợi khen của du khách.
Một buổi giao lưu tại Đường sách TP.HCM
 /// Ảnh: Xuyên Vân

Giảm tiếng ồn cho đường sách

1
Đường sách TP.HCM là địa điểm giải trí và hưởng thụ văn hóa mới của TP.HCM được người dân và du khách yêu thích. Thế nhưng, gần đây đã có những lời phàn nàn khu vực này quá ồn ào, nhất là vào dịp lễ lạt, cuối tuần.
Nhà báo Ngữ Yên (trái) và Trương Gia Hòa giao lưu tại Đường sách TP.HCM sáng 5.8 /// Ảnh: Quỳnh Trân

Sài Gòn của người tha hương

0
Sáng 5.8 tại Đường sách TP.HCM, hai tác giả Ngữ Yên và Trương Gia Hòa đã có buổi nói chuyện thú vị, đụng chạm vào nỗi niềm sâu thẳm nhất của tâm hồn nhiều người xa xứ quanh chủ đề Sài Gòn của người tha hương.
TP.HCM sắp có thêm hai đường sách

TP.HCM sắp có thêm hai đường sách

1
Từ những thành công của Đường sách TP.HCM thứ nhất nằm tại đường Nguyễn Văn Bình (Q.1, khai trương từ ngày 9.1.2016), TP.HCM dự kiến mở thêm hai đường sách từ nay đến cuối năm 2017. Đại diện Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đã xác nhận thông tin trên.
Uống nước nhớ nguồn  tại Đường sách TP.HCM

Uống nước nhớ nguồn tại Đường sách TP.HCM

0
Uống nước nhớ nguồn là chương trình khai mạc chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2017), diễn ra tại Đường sách TP.HCM vào sáng 21.7.
 /// Ảnh: Lucy Nguyễn

Tiệc sinh nhật của Harry Potter tại Đường sách TP.HCM

0
Sáng nay 9.5 tại Đường sách TP.HCM, Công ty TNHH Đường sách TP.HCM phối hợp cùng Hiệp hội Các viện văn hóa và các đại sứ quán châu Âu (EUNIC) khởi động Những ngày sách văn học châu Âu lần 2, với sự góp mặt của nhiều nước: Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Ý, Bỉ, Đan Mạch, Áo. 
Những dòng ghi chú dễ thương ở đường sách Sài Gòn

Những dòng ghi chú dễ thương ở đường sách Sài Gòn

0
Những ngày gần đây, tại đường sách TP.HCM xuất hiện một góc chia sẻ với những tờ giấy ghi chú ngộ nghĩnh. Đây là nơi để du khách đóng góp ý kiến về đường sách, hay đơn giản chỉ là chia sẻ những cảm xúc của mình.