[VIDEO] Anh Tây nhấc bổng xe người phụ nữ nghe điện thoại giữa đường

89 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 27.10, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại sự việc một người phụ nữ dừng xe giữa đường để nói chuyện điện thoại. Sau đó, một anh Tây đã xuất hiện 'nhấc bổng' cả xe của chị này vào vỉa hè.
Anh Tây "nhấc" người phụ nữ và chiếc xe máy vào vỉa hè /// Ảnh cắt từ clip Anh Tây "nhấc" người phụ nữ và chiếc xe máy vào vỉa hè - Ảnh cắt từ clip
Anh Tây "nhấc" người phụ nữ và chiếc xe máy vào vỉa hè
Ảnh cắt từ clip
Theo hình ảnh trích từ camera hành trình, xe ô tô màu đỏ đang lưu thông trên đường thì phải dừng lại vì bị 1 người phụ nữ điều khiển xe tay ga dừng xe giữa đường. Sau khi xe ô tô này và nhiều xe khác bấm còi inh ỏi, người phụ nữ vẫn "thản nhiên" đứng nói chuyện điện thoại.
VIDEO: Anh Tây "nhấc bổng" người phụ nữ và xe
Quá bức xúc, anh Tây đã chỉ tay về hướng vỉa hè rồi đẩy đuôi xe ý nói chị di chuyển vào trong nhưng người phụ nữ vẫn vô tư nói chuyện điện thoại. Cuối cùng, anh Tây phải giật luôn điện thoại trên tay chị rồi "nhấc bổng" chiếc xe vào vỉa hè. Lúc này người phụ nữ vẫn cố gắng bám lấy chiếc xe như cố giằng co. 
Thấy vậy, CSGT đứng ở phía trong đi ra điều tiết giao thông, anh Tây đã đưa điện thoại của người phụ nữ cho 1 CSGT khác đứng phía trong để trả lại cho người phụ nữ này rồi lên xe tiếp tục lưu thông.
Hình ảnh được ghi nhận có thể xảy ra tại TP.Hà Nội khi quan sát trong clip có nhiều xe lưu thông mang biển kiểm soát 30.
Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bất bình trước hành động "vô tư" của người phụ nữ.
Tài khoản Nhi Lê bình luận: "Bộ không sợ chết hay ảnh hưởng đến người khác sao ấy. Tấp vô lề một chút nữa rồi bấm đến nửa đêm có ai nói gì đâu. Thiệt khó hiểu!"
Facebooker Thi Thanh Phạm cũng bức xúc: "Tôi lái xe gặp hoài, có nhiều người làm như đường của nhà mình nên toàn quyền quyết định, lấn làn xe hơi một cách vô tư. Muốn vượt là vượt, muốn qua đường là qua đường".
Một số ý kiến khác lại cho rằng người phụ nữ này đang dừng xe giữa đường để quay phim 2 CSGT đứng phía trong chứ không phải nói chuyện điện thoại.
(*) Thanh Niên có sử dụng video clip của bạn đọc và có trả nhuận bút, chủ nhân video clip trong bài có thể liên hệ với tòa soạn để nhận lãnh. Xin chân thành cám ơn!

Bình luận

User
Gửi bình luận
danviet

danviet

Mình thấy anh Tây giải quyết rất đẹp và quyết liệt (lôi cả xe vào lề và giật ĐT đưa cho CSGT), ủng hộ anh này phải mạnh tay với cái kiểu cứng đầu lì lợm vô văn hóa như vậy. Đi đường mình cũng hay gặp cái loại này, bảo tay chân yếu mà toàn chạy xe to hơn cái thân nhưng cứ đơ đơ cái mặt và cái óc ra như "thách làm gì tao nào", gặp mình ủi cho lật xe luôn.
Tuan (USA)

Tuan (USA)

Tây nó làm gì cũng hay, đúng và có ý thức cao độ, mình thì làm gì cũng tầm thường, kém cỏi.
Nguyễn thị trang

Nguyễn thị trang

Hai anh CSGT không bằng một anh Tây, ngộ ghê!
Kiến Hòa

Kiến Hòa

Một công hai truyện, chàng tây này ngoài việc giải quyết một vụ gây tắc nghẽn giao thông còn buộc CSGT phải biết trách nhiệm của họ chứ không chỉ biết nhận "tờ rơi" của người tham gia giao thông!
4 xe ôm

4 xe ôm

Tu huých thổi hoét hoét, chả thấy ai làm gì, phải nhờ đến anh Tây, xong việc lại xuất hiện mấy chú !
5 phản hồi
vuong

vuong

Có 2 vấn đề, 1 là giam bằng lái xe, 2 là giám định tâm thần người này, chứ không còn từ nào để nói nữa.
Thu Hang

Thu Hang

người phụ nữ coi thường giao thông và mấy anh công an không làm nhiệm vụ . buồn quâ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU