Bảo vệ cho tên trộm bị dân vây vì nghi 'bắt cóc trẻ em'

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 28.7, Công an H.Hải Lăng (Quảng Trị) họp khẩn để thông tin chính thức cho báo chí về việc sáng 28.7, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin hình ảnh cho rằng việc người dân xã Hải Chánh (H.Hải Lăng) bắt được 1 kẻ chuyên bắt cóc trẻ em.
Người dân vây kín nhà anh Thắng đòi đánh Trung /// Ảnh: Thanh Lộc Người dân vây kín nhà anh Thắng đòi đánh Trung - Ảnh: Thanh Lộc
Người dân vây kín nhà anh Thắng đòi đánh Trung
Ảnh: Thanh Lộc
Đại tá Trần Đức Triệu, Trưởng công an huyện, cho biết người bị dân vây bắt là Lê Thành Trung (23 tuổi, trú thôn Xuân Vinh, xã Vạn Hưng, Vạn Ninh, Khánh Hòa).
VIDEO: Người lẻn vào nhà dân định trộm tài sản bị hiểu lầm là bắt cóc trẻ em
Lúc 7 giờ 30 ngày 28.7, Trung đi xe máy rồi lẻn vào nhà anh Võ Văn Thắng (30 tuổi, trú Mỹ Chánh, Hải Chánh) để ăn trộm. Lúc này, trong nhà chỉ có cháu Võ Văn Nhật Minh (5 tuổi) đang ngủ. Khi Trung quay ra thì bị anh Thắng bắt giữ.
Trong thời gian bị giữ tại nhà anh Thắng, Trung bị nhiều người dân địa phương đổ xô đến quay clip tung lên mạng xã hội và kèm theo chú thích: “Bắt được kẻ bắt cóc trẻ em”.
Trước tình hình đó, Công an Hải Lăng và Công an Quảng Trị đã huy động hơn 40 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để bảo vệ Trung khỏi bị đánh, đồng thời điều tiết giao thông.
Cũng theo cơ quan công an, Trung khai do kẹt tiền nên đi ăn trộm chứ không có ý bắt cóc trẻ em.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Dạo này ra đường thay vì la"cướp" hay "giật đồ" thì chỉ cần la lên "trộm chó" hay "bắt cóc trẻ em" thì đảm bảo tên trộm hay cướp sẽ bị đánh đến ngu người.
Tr. Giang

Tr. Giang

Từ Khánh Hoà mò ra tận Quảng Trị để ăn trộm. Đi chi xa vậy em?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU