do thám

Một cửa hàng Huawei ở Bắc Kinh /// Reuters

Tại sao Mỹ chưa thể mạnh tay ngay với Huawei?

1
Bộ Thương mại Mỹ có thể sẽ sớm thu hẹp các hạn chế đối với Tập đoàn Công nghệ Huawei vì sau khi bị đưa vào danh sách đen, tập đoàn này gần như không thể phục vụ khách hàng hiện hữu ở Mỹ.
 /// Ảnh: Reuters

Huawei phản hồi ra sao trước chỉ trích từ Anh?

0
Anh vừa công khai chê trách hãng thiết bị viễn thông Trung Quốc vì không sửa nhiều lỗi an ninh tồn tại từ lâu trong thiết bị. Nước này cũng tiết lộ “nhiều vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng” của Huawei.
Tổng thống Mỹ Donald Trump /// Ảnh: Bloomberg

Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ nhắc đến... 6G

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa có hai dòng tweet rạng sáng nay 22.2 (giờ Việt Nam), nhắc đến công nghệ mạng không dây 6G vốn chưa xuất hiện và ngụ ý về lập trường nhẹ nhàng hơn với Huawei Technologies.
Hình ảnh San Francisco do vệ tinh được hãng Phần Lan Iceye đưa lên quỹ đạo năm 2018 chụp. Iceye là một trong các hãng biến giám sát tầm cao thành hoạt động kinh doanh /// Ảnh: Iceye

Dùng vệ tinh giám sát tình trạng kinh tế doanh nghiệp

0
Hồi tháng 10.2018, tỉnh Quảng Đông - trung tâm sản xuất ở bờ biển phía nam Trung Quốc, nơi chiếm 12% nền kinh tế cả nước - ngừng công bố báo cáo hằng tháng về sức khỏe các nhà máy địa phương.
 /// Ảnh: Bloomberg

Huawei vẫn còn hy vọng ở Đông Âu, châu Á

0
Châu Âu là thị trường ngoại quốc lớn nhất của Huawei Technologies, hãng đang đứng giữa nhiều lùm xùm về chuyện thiết bị viễn thông bị nghi giúp chính phủ Trung Quốc do thám nước ngoài.

Tin đọc nhiều