dở dang

Hoa hậu Mai Phương Thúy, Tiểu Vy lần đầu đọ sắc /// Ảnh: BTC

Tiểu Vy tự tin đọ dáng cùng Mai Phương Thúy

0
Xuất hiện tại buổi sơ khảo phía Nam Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Mai Phương Thúy và Tiểu Vy gây chú ý với nhan sắc nổi bật. Đây là lần đầu tiên hai nàng hậu đứng cùng một khung hình.
Đề án Dạy học ngoại ngữ 2020 với kinh phí trên 9.000 tỉ đồng nhưng kết luận không đạt mục tiêu  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Những đề án thí điểm giáo dục dở dang

3
Những đề án giáo dục thí điểm nhưng thực hiện với quy mô quá lớn, gần như triển khai đại trà kể cả ở những nơi chưa đủ điều kiện trong thời gian vừa qua đã không trả lời được mục tiêu quan trọng nhất: thí điểm để làm gì?
Nhiều khu đô thị bỏ hoang dọc tuyến đại lộ Thăng Long ///  Ảnh: Ngọc Thắng

Dở dang đô thị vệ tinh

3
Được quy hoạch với kỳ vọng giảm tải áp lực về dân cư và nhà ở, gánh nặng giao thông, ùn tắc cho nội đô Hà Nội, nhưng đến nay đô thị vệ tinh vẫn chủ yếu nằm trên giấy.
Elly Trần (phải) và Hoàng Oanh thân thiết tại sự kiện

Elly Trần và Hoàng Oanh đọ dáng sexy

0
Tham gia lễ trao giải We Choice Awards tối 26.1, người đẹp Elly Trần thu hút sự chú ý với bộ váy đuôi cá gợi cảm do nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư thực hiện riêng.
Sài Gòn chuyện đời của phố: Bản đồ án dở dang chợ Bến Thành

Sài Gòn chuyện đời của phố: Bản đồ án dở dang chợ Bến Thành

2

Năm 1971, do cảm thấy Sài Gòn đang trên đà phát triển nhưng Bến Thành - ngôi chợ lớn nhất ở trung tâm thành phố vẫn trong tình trạng của mấy chục năm về trước, chính quyền thời đó muốn có sự thay đổi lớn. Để bắt đầu, họ mở một cuộc thi mang tên 'Đồ án chợ Sài Gòn trong tương lai'.

Tin đọc nhiều